Cận cảnh căn hộ “đế vương” Palais de louis Nguyễn Văn Huyên

Với giá bán từ 60- 100 triệu đồng/m2, căn hộ “đế vương” Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên rộng hơn 1.000 m2 thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng và choáng ngợp bởi vẻ sa hoa, lộng lẫy của nó.

Căn hộ giá lên đến trăm tỷ này nằm trong dự án Palais de Louis ở Đông Hồ Nghĩa Đô trên đường Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội. D’.Palais de Louis là một trong những dự án tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group với nội thất đế vương và phong cách kiến trúc Pháp, Ý cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Sau bao năm ấp ủ dự án, chủ đầu tưước mong xây dựng một công trình tráng lệ như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc để cống hiến cho thủ đô Hà Nội.

D.Palais-de-Louis-phong-khach

Thiết kế phòng khách D.Palais-de-Louis

căn hộ Palais de louis

căn hộ Palais de louis

căn hộ Palais de louis

Tòa nhà có 242 căn chia ra 10 loại căn hộ với 10 phong cách nội thất khác nhau. Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1.000m2.

D.Palais-de-Louis_canho

D’.Palais de Louis hướng đến các tiêu chí sang trọng và xa xỉ bậc nhất với các chi tiết nội thất và vật liệu hoàn thiện đắt giá cùng tiện nghi cao cấp, những tiện ích ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

căn hộ Palais de louis D.Palais-de-Louis_canhotien D.Palais-de-Louis_GDVN D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis_giaoduc. D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis_giaoduc D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis_giaoduc5

D.Palais-de-Louis

D.Palais-de-Louis7

Phòng bếp của D’.Palais de Louis trang bị đầy đủ trang thiết bị tối tân với máy rửa bát, tủ lạnh Side by Side, lò vi sóng… đến một không gian phòng tắm với hệ thống phòng Saunna, bồn tắm công nghệ bong bóng massage và phòng tắm đứng sang trọng như những Spa hiện đại.

D.Palais-de-Louis

D.Palais-de-Louis
D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis D.Palais-de-Louis_sieusang
DPalais-de-Louis

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85