Palais de Louis – Shopping Mall

Shopping_mall_01Hệ thống Shopping Mall, siêu thị với sự góp mặt của những thương hiệu thời trang nổi tiếng, những sản phẩm tiêu dùng cao cấp được bố trí ở tầng 1 và tầng 2 của tòa tháp căn hộ cao cấp D’. Palais de Louis.

Shopping mall sẽ là nơi bạn và gia đình trải nghiệm và thỏa mãn niềm đam mê mua sắm. Hài hòa với tổng thể kiến trúc chung và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, khu mua sắm luôn được trang hoàng lộng lẫy, là tâm điểm đến để kiếm tìm những món đồ quý hiếm, đắt giá hay chỉ đơn giản là thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn.

Shopping_mall_03

Hệ thống siêu thị tiêu dùng thông minh tại Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên được bố trí khoa học, hài hòa trong quần thể chung nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho cư dân trong việc di chuyển, tìm kiếm và lựa chọn những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày.

Shopping_mall_04

Sau khi hoàn thiện và khánh thành hệ thống tiện ích Palais de Louis – Shopping Mall, siêu thị sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm của không chỉ cư dân tòa tháp mà cả những gia đình sống trong khu vực lân cận.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85