Bật mí chính sách bán hàng của chung cư Vinhomes Green Bay

Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, hiện tại chung cư Vinhomes Green Bay đã chính thức cho ra mắt quý tòa G1 và G2 với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho người mua nhà.

Chính sách nhận bàn giao thô tại chung cư Vinhomes Green Bay

Một trong những ưu điểm vượt trội của chung cư Vinhomes Green Bay đó chính là cho phép quý khách hàng nhận căn hộ bàn giao thô để có thể thỏa sức thiết kế căn hộ theo ý tưởng và sức sáng tạo riêng của mình. Khi nhận căn hộ thô tại tòa G1 và tòa G2 quý khách sẽ được trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy. Với khoản chi phí này, quý khách có thể dùng vào mục đích thiết kế căn hộ theo ý tưởng của bản thân. Đặc biệt là đối với quý khách lựa chọn căn hộ ghép 2+2, với khoản chi phí được trừ đi sẽ giúp quý khách có thêm tài chính để chau chút, thiết kế, trang hoàng cho căn hộ của mình. Hơn thế nữa, chính sách này cũng nhằm tạo ra sự công bằng giữa mọi khách hàng, giữa các khách hàng nhận căn hộ bàn giao hoàn thiện với các khách hàng nhận căn hộ  bàn giao thô, để tất cả quý khách đều cảm thấy hài lòng nhất.

Ưu đãi chung cư Vinhomes Green Bay

Ưu đãi chung cư Vinhomes Green Bay

Chính sách bán hàng chung khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay

Đối với quý khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay sẽ được nhận vô vàn những ưu đãi, chính sách sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, đối với quý khách hàng muốn vay vốn khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT). Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ quý khách lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT). Như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất tại dự án với chương trình hỗ trợ vay vốn nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đối với quý khách hàng mua chung cư Vinhomes Green Bay có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có, sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu % giá bán căn hộ. Cụ thể, đối với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 95% giá bán căn hộ (bao gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán thì sẽ được nhận chiết khấu 9% giá trị căn hộ. Đối với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 5% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho quý khách hàng thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán nhưng không muộn hơn ngày 05/07/2017.

Như vậy, quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư tại tòa G1, tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được nhận những chính sách bán hàng hấp dẫn, phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. Qua những chính sách này quý khách hàng cũng phần nào thấy được sự công bằng của chủ đầu tư, luôn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất giúp quý khách sở hữu căn hộ mơ ước, ưng ý nhất tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85