D’.Palais de Louis mang vẻ đẹp nguy nga của cung điện Versailles ngay giữa lòng Hà Nội, trong chuỗi các dự án Bất động sản “Kiệt tác vượt thời gian”  của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tại đây mỗi vị chủ nhân là những bậc Đế Vương trong cung điện của riêng mình với những tiện nghi cao cấp nhất thực sự xứng tầm.

DPalaideLouis_Phoicanh

Với mong muốn D’.Palais de Louis không chỉ là một nơi để ở, một chốn đi về mà còn là nơi trải nghiệm cuộc sống xa hoa, một phong cách “Vương giả Hoàng Gia”, Tân Hoàng Minh Group chủ đầu tư của dự án đã không ngần ngại gửi vào đây những giá trị tinh hoa nghệ thuật để tạo sự khác biệt, mang đậm dấu ấn kiến trúc Tân cổ điểu châu Âu chưa từng có tại Việt Nam.

Công ty thiết kế hàng đầu thế giới DWP (Design Worldwide Partnership) với bề dày kinh nghiệm thiết kế những tổ hợp khách sạn 5 sao lừng danh đã phải dành tới 2 năm để nghiên cứu, thiết kế Palais de Louis mang hơi thở của cung điện vua Mặt trời với những dấu ấn đậm chất Hoàng Gia, sự trang hoàng trong từng chi tiết, xứng đáng là một “Kiệt tác vượt thời gian”.

20 triệu USD là chi phí mà Tân Hoàng Minh Group chi ra cho phần ốp đá Granite mỹ thuật toàn bộ ngoài ngoại thất tòa tháp căn hộ cao cấp D’.Palais de louis nhằm tạo dựng lên một cung điện Versailles giữa Hà Nội mang vẻ đẹp nguy nga tráng lên tồn tại mãi với thời gian cho những vị chủ nhân xứng tầm.

Đại sảnh tòa nhà palais de louis 1

Vẻ đẹp lộng lẫy của Palais de Louis còn khiến bất kỳ ai lạc bước vào đại sảnh tòa nhà đều phải ngỡ ngàng như bước vào một “Tuyệt tác trong không gian cẩm thạch”. Với gần 2000m2 đại sảnh ốp đá Cẩm Thạch cao hơn 7m, D’.Palais de Louis Tân Hoàng Minh vươn tới vị trí mà khó có đại sảnh của khách sạn 5 sao nào sánh kịp.

palaisdelouis_giengtroi_01

Nét khác biệt nổi bật làm nên giá trị dự án D’.Palais de Louis là việc sử dụng toàn bộ khoảng không gian trống”xa xỉ” tại trung tâm tòa nhà với chiều cao 120m để tạo ra giếng trời khổng lồ giúp đối lưu không khí thoáng và cân bằng ánh sáng tự nhiên đến từng không gian nhỏ trong mỗi căn hộ.

D.Palais-de-Louis_banner_01

Chủ nhân căn hộ cao cấp Palais de Louis có thể tự hào được hiện diện trong một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, sang trọng bậc nhất, trường tồn mãi với thời gian.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85