Dự án Palais de Louis gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng dịch vụ, 242 căn hộ có diện tích từ 120,9m2 đến 260,8m2 và 2 căn hộ Penthouse rộng gần 1000m2, 6 thang máy, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa và 10 loại căn hộ với 10 phong cách khác nhau.

  • Diện tích căn hộ nhiều lựa chọn: 120,9 – 260,8m2 ( thiết kế 2 – 4 phòng ngủ)
  • Thiết kế độc đáo: Các phòng đều được tối đa hoá mặt thoáng với tầm nhìn rộng, thiết kế theo không gian mở
  • Tiện ích đồng bộ và đẳng cấp với Khu tập Gym và Hồ Bơi dành riêng cho cư dân, khu nhà hàng sang trọng, cafe và siêu thị, ngân hàng, y tế…
D.Palais-de-Louis-phong-khach1

Phòng khách D.Palais-de-Louis

Thiết kế căn hộ D’.Palais de Louis có 10 loại phong cách điển hình tương ứng với 10 bộ sưu tập nội thất theo phong cách Hoàng gia cổ điển châu Âu, phong phú và đa dạng trong ý tưởng từ Imperial Palace Series (Đế chế Napoleon), Helen of Troy (Vẻ đẹp của nàng Helen) đến Zeus Series (Uy quyền của Zeus). Với sự đa dạng về thiết kế và vật liệu, thiết bị phòng tắm Kohler hòa hợp hoàn hảo với thiết kế của 10 loại căn hộ.

Tất cả các căn hộ cao cấp D’.Palais de Louis đều sử dụng trang thiết bị nội thất cao cấp nhất như toàn bộ tường ngoài tòa nhà được ốp bằng đá granite, hệ thống tủ bếp sử dụng các loại gỗ quý như gỗ đỏ, gỗ sồi, hệ thống cửa được làm bằng gỗ đỏ tự nhiên nhập từ Mỹ, công tắc dát vàng 10 carat…

DPalais-de-Louis_GDVN11

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoàn thiện 8 căn hộ mẫu Palais de Louis và cho ra mắt thị trường. Giá bán căn hộ D’.Palais de Louis được chia làm 3 mức:

* Căn hộ có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, khách hàng tự thiết kế căn hộ theo phong cách riêng.

* Căn hộ có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện căn bản về cả thiết kế.

* Căn hộ với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi trong nhà.

(Mức giá này được điều chỉnh theo từng giai đoạn của dự án và theo tình hình thị trường)

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp D’.Palais de Louis xin vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85