Vinhome Imperia – tuyệt tác bên bờ sông Cấm

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở giữa trung tâm thành phố với hai mặt tiền hướng ra mặt sông, Vinhome Imperia được ví như một tuyệt tác nghệ thuật, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét đẹp tinh tế của phong cách kiến trúc hiện đại và sự thanh bình mà mộc mạc của thiên nhiên.

Vinhome Imperia là khu đô thị sinh thái đẳng cấp

Đặt chân đến thành phố Hải Phòng đã từ nhiều năm trước nhưng Vinhome Riva City lại là dự án bất động sản nhà ở đầu tiên mà tập đoàn Vingroup xây dựng tại đây. Tuy được rót vốn muộn hơn so với nhiều địa phương khác nhưng Vinhome Imperia lại được đánh giá cao khi ra đời đúng thời điểm vàng.

Trên nền móng của khu đô thị Xi măng cũ, Vingroup đã định hướng quy hoạch dự án này trở thành khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất thành phố và khu vực. Dựa trên hình mẫu là dự án Vinhomes Riverside Hà Nội, cùng kinh nghiệm xây dựng và triển khai hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu trên toàn quốc, tập đoàn Vingroup đã thực sự tạo được niềm tin cho khách hàng phố Cảng về dự án xây dựng những căn biệt thự Vinhome Riva City thời thượng, mặc dù đến nay dự án vẫn chưa có bất cứ động thái nào ngoài sự kiện mởi bán hồi đầu năm vừa qua.

Theo đó, Vinhomes Imperia trong tương lai sẽ là khu nhà ở sinh thái có quy mô rộng lớn, sở hữu lối quy hoạch đồng bộ, thiết kế ấn tượng và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, hứa hẹn đem đến một cuộc sống hiện đại, vẹn tròn tiện nghi.

Biệt thự Vinhomes Imperia sở hữu thiết kế siêu vượt trội

Trong những năm gần đây,  dự án ven sông đang trở thành xu hướng hot của thị trường thị bất động sản, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới.  Là một tập đoàn luôn đi tiên phong trong việc đón đầu xu hướng, Vingroup đã không ngừng triển khai mô hình này tại những thị trường tiềm năng như Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh…đến nay là Hải Phòng với dự án Vinhome Riva City.

Những căn biệt thự Vinhomes Imperia nằm ven bên bờ sông Cấm được thiết kế theo phong cách đa dạng, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại , Cổ điển và Tân cổ điển, đem đến sự tinh tế và đẳng cấp trong từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, với cảnh quan thiên nhiên xanh mát xung quanh, điểm nhấn là dòng sông thơ mộng, đây sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho những đại gia yêu thích tận hưởng cuộc sống yên ả thanh bình giữa dòng chảy cuộc sống hiện đại.

Chính vì thế, từ khi ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, sự kiện mở bán biệt thự Vinhomes Imperia vẫn luôn là điều giới đại gia Hải Phòng chờ đợi, đồng thời cũng là tâm điểm nóng thu hút các nhà đầ tư đến với một thị trường tiềm năng này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85