Anland Complex không còn vấn nạn về ô nhiễm môi trường

Là sản phẩm chứa đầy tâm huyết của ông lớn – tập đoàn Nam Cường, dự án Anland Complex đã được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình của chốn an cư lý tưởng nơi mà không còn vấn nạn về vấn đề ô nhiễm môi trường.

Không gian xanh bao phủ ngoài dự án

Anland Complex được tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng tại khu vực phía Đông Nam thủ đô, đây là khu vực đang trong đà phát triển về kinh tế và nhận được sự quan tâm đặc biệt trong việc tạo lập môi trường sống xanh thân thiện. Dự án nằm cận kề những tuyến đường lớn với hệ thống cây xanh bao phủ như đường Trung Văn, đường Tố Hữu. Đây đều là những tuyến đường được đánh giá là có mức độ xanh bao phủ tương đối cao và cũng là một trong những nguyên nhân mang lại môi trường sống an lành hơn cho cư dân.

Anland Complex với tiêu chí xanh nội khu

Tham vọng về một quần thể sống xanh cho Anland Complex của tập đoàn Nam Cường đã không dừng lại ở việc chọn một vị trí tọa lạc lý tưởng. Tập đoàn Nam Cường đã bước đầu tạo dựng niềm tin cho cư dân dự án bằng việc tạo dựng một quần thể sống xanh theo 4 tiêu chí “ xanh khu đô thị, xanh tòa nhà, xanh ban công, xanh trong từng căn hộ”

Anland Complex tiện nghi đẳng cấp

Anland Complex tiện nghi đẳng cấp

Xanh khu đô thị: Đó chính là việc xây dựng Anland Complex thành một quần thể sống với đầy đủ những tiện ích xanh đẳng cấp như: vườn hoa 4 mùa, công viên vui chơi, thác nước và đặc biệt nhất là sự xuất hiện của hồ điều hòa. Hồ điều hòa như là một minh chứng của chủ đầu tư cho những giá trị được tạo lập sẵn. Nếu nói, hồ điều hòa tạo nên một bản sắc riêng cho Anland Complex thì cũng không sai, những giá trị mà hồ điều hòa tạo dựng cũng không hẳn chỉ là việc tạo dựng môi trường sống mà còn là việc thổi hồn thiên nhiên một cách trọn vẹn vào cuộc sống của cư dân.

Xanh tòa nhà: Nhìn tổng tòa chung cư của dự án Anland Complex như là một viên ngọc xanh giữa lòng thủ đô. Chung cư này được bao quanh  bởi hệ thống cây cảnh từ sân đến từng ban công của các tòa căn hộ.

Xanh ban công: Chủ đầu tư đã tận dụng tối đa những giá trị mà thiên nhiên ban tặng bằng việc xây dựng ở mỗi căn hộ tối thiểu 1 ban công. Các khu vực ban công này được hướng view ra các khu vực quanh hồ điều hòa và các tiện ích xanh của dự án. Bên cạnh đó, diện tích ban công cũng được tận dụng triệt để, các kiến trúc sư đã biến chúng thành những mảnh vườn nhỏ xinh cho từng căn hộ.

Xanh căn hộ: Mỗi căn hộ trong dự án Anland Complex đều được tạo những điểm hút nhất định bằng những cây cảnh nhỏ xinh. Ngoài ra các thiết bị nội thất cũng được thiết kế từ những chất liệu gỗ cực kỳ tốt, thân thiện với môi trường.

Thông tin mở bán Anland Complex đã làm thị trường  bất động sản càng trở nên sôi động. Những khách hàng thông minh đã nhanh chóng chọn cho mình một căn hộ lý tưởng trong dự án. Vẫn còn lại nhiều cơ hội, khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85