Palais de Louis – Tầng hầm để xe

Tòa tháp căn hộ cao cấp Palais de Louis sở hữu hệ thống tầng hầm hiện đại nhất Việt Nam với sức chứa dần 325 chỗ để ổ tô và hơn 284 chỗ để xe máy. Tầng hầm tòa nhà được thiết kế với độ dốc thoai thoải, xoáy theo hình trôn ốc cho phép ô tô di chuyển dễ dàng và có thể dừng đỗ ở bất kỳ vị trí nào của cả 4 tầng hầm.

Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( AQUA CITY PHOENIX SOUTH ) chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

palaisdelouis_hamdexe_02

Ngoài ra, hệ thống xếp xe tự động khi xe được đưa xuống tầng hầm mang tính đẳng cấp cao mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong hệ thống tiện ích D’.Palais de Louis.

palaisdelouis_hamdexe_01

Để bảo đảm tính bền vững của nền móng công trình, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã quyết định lựa chọn những công nghệ thi công hầm tiến tiến nhất để thi công hạng mục 4 tầng hầm của dự án D’.Palais de Louis. Công nghệ thi công hầm mới đòi hỏi đầy đủ các máy móc thiết bị thi công tiên tiến cũng như trình độ kỹ thuật cao của công nhân, kỹ sư thi công, trình độ quản lý của nhà thầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85