Vinhomes Gallery – siêu phẩm ra đời từ công nghệ hiện đại

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – đơn vị đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam dự kiến sẽ xây dựng Vinhomes Gallery ngay tại trung tâm của Thành phố với các tòa tháp chung cư cao lớn được kiến tạo hiện đại ngang tầm với những dự án quốc tế. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất và đẳng cấp nhất.

Lối kiến tạo siêu chuẩn của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trước tốc độ bùng nổ nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật hiện đại như ngày nay con người luôn vận dụng tối đa công nghệ vào mọi ngành nghề sản xuất, kinh doanh và xây dựng bất động sản cũng nằm trong số đó. Bắt kịp được xu hướng tân tiến chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dự kiến sẽ phối hợp cùng nhiều đơn vị nổi tiếng để tạo dựng nên khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ. Theo nguồn thông tin dự định tập đoàn lớn này sẽ đưa những công nghệ xây dựng mới và tiên tiến nhất để xây dựng dự án.

Bên cạnh đó, khâu chọn nguyên vật liệu được chủ đầu tư rất chú trọng sao cho nguyên liệu xây dựng chất lượng nhất. Đồng thời mọi quy trình tạo dự khu đô thị được tập đoàn Vingroup cùng các đơn vị liên quan luôn giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ mọi quy định đảm bảo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp. Như vậy việc vận dụng công nghệ kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những căn hộ chất lượng tuyệt đối.

Vinhomes Gallery tiện ích bể bơi thời thượng

Vinhomes Gallery tiện ích bể bơi thời thượng

Thành quả dự kiến khi hoàn tác xong Vinhomes Gallery

Đi cùng lối kiến tạo thời thượng đó là nghệ thuật kiến trúc tinh tế được các nhà thiết kế nổi tiếng gửi gắm tại căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ. Hệ thống các tòa tháp cao mang diện mạo đồng bộ và đứng kiên cố giữa lòng thành phố hứa hẹn sẽ là điểm sáng của Thủ đô. Đặc biệt tất cả các tòa chung cư đều hướng trọn tầm view về phía khu hồ điều hòa giúp cư dân tương lai được hưởng sinh khí an lành cộng với không khí mát mẻ. Xu hướng thiết kế này rất thân thiện với tự nhiên mang đến KH những cảm giác sống đúng nghĩa.

Hơn nữa, Vinhomes Gallery Giảng Võ rất chỉn chu trong mọi không gian và được trang trí đầy đủ nội thất đảm bảo mang đến cuộc sống hiện đại cho khách hàng. Ngoài ra, cách thiết kế thông minh trên mặt bằng của căn hộ giúp các căn phòng chức năng có sự kết nối với nhau để mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình chủ nhân được thuận tiện.

Thông tin về tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ từ phía chủ đầu tư

Vinhomes Gallery là một kiệt tác bất động sản không chỉ được tạo ra bằng tập đoàn Tân Hoàng Minh mà còn dưới sự chung tay góp sức của ông lớn Vingroup, do đó sự thành công dự án trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và cũng chính vì vậy khu đô thị hứa hẹn sẽ ra mắt đúng thời gian như đã dự kiến và cam kết hoàn thành kịp thời tiến độ. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nguồn tin chính xác về tiến độ của công trình, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị trong những lần cập nhật sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85