D’. Palais de Louis – Công trình có thiết kế dân dụng tốt nhất 2015 tại Hà Nội

Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là dự án duy nhất tại Hà Nội lọt vào ‘‘shortlist’’ cho giải thưởng Best Residential Interior Design (Thiết kế Nội thất dân dụng tốt nhất) năm 2015 trong Đêm Gala dinner công bố giải thưởng sẽ được tổ chức tại KS Intercontinental Asiana Saigon vào ngày 14/8/2015.

Dự án đạt giải cao nhất của từng hạng mục sẽ có thể tiếp tục tranh giải tại vòng Giải thưởng BĐS Đông Nam Á (Southeast Asia Property Awards 2015) với đêm trao giải là vào ngày 21/10/2015 tại KS Shangri-la Singapore.

D.Palais-de-Louis-phong-khach6

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á do công ty Ensign Media (đơn vị xuất bản Tạp chí Property Reports – ấn phẩm được phát hành hàng tháng về bất động sản, kiến trúc cũng như thiết kế cao cấp hàng đầu ở châu Á) tổ chức. Giải thưởng uy tín này này nhằm tôn vinh những nhà phát triển xuất sắc, những dự án và dịch vụ về bất động sản chất lượng nhất từ Hà Nội đến TP HCM và cả những cống hiến vượt bậc trong ngành bất động sản, kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất cao cấp tại các thị trường trọng điểm của Việt Nam cũng như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang và Phú Quốc.

Tất cả các dự án tham gia tranh giải đều được thẩm định và đánh giá toàn diện dưới sự giám sát của Tập đoàn Kiểm toán Quốc tế BDO, một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới.

Ban giám khảo giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Ban giám khảo giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Thiết kế nội thất dân dụng căn hộ D’. Palais de Louis tốt nhất

D’. Palais de Louis – “Căn hộ Đế Vương” được các chuyên gia trong nước và quốc tế đánh giá cao về nhiều mặt bởi đây là dự án hội tụ những giá trị vàng của một dự án bất động sản cao cấp, được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng, nội thất đẳng cấp thế giới được chế tác tinh xảo và tiện nghi ưu việt. Khu căn hộ cao cấp có 10 loại tương ứng với 10 bộ sưu tập thiết kế nội thất D’. Palais de Louis khác nhau nhưng cùng chung phong cách Hoàng gia cổ điển Châu Âu mang vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và lịch lãm. Ngoại thất tòa căn hộ cao cấp D’. Palais de Louis được ốp bằng đá granite, hệ thống tủ bếp sử dụng các loại gỗ quý như gỗ đỏ, gỗ sồi, hệ thống cửa được làm bằng gỗ đỏ tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ, công tắc dát vàng 10 carat…

D.Palais-de-Louis_GDVN5,jp

Phong cách kiến trúc và nội thất Hoàng gia

Trang thiết bị hiện đại và sang trọng như nhà bếp Fagor của Tây Ban Nha, thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ, sàn gỗ Teak của Myanma, đá Markble của Tây Ban Nha và Brazil… Đặc biệt, toàn bộ 242 căn hộ cao cấp D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên đều được dát vàng vô cùng tinh xảo và đẳng cấp.

D.Palais-de-Louis_GDVN2

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85