Palais de Louis – Bể bơi bốn mùa

D’. Palais de Louis nơi duy nhất “Giấc mơ vương giả” đã trở thành hiện thực khi các chủ nhân tương lai sẽ trở thành những bậc Đế Vương trong chính “lâu đài” của mình. Mỗi ngày trôi qua sẽ là những câu chuyện nhiều màu sắc với đầy những trải nghiệm bất ngờ để những Đế Vương tận hưởng cuộc sống riêng tư tràn ngập hạnh phúc với gia đình, người thân hay hòa nhập cùng những người hàng xóm có chung niềm đam mê, phong cách và lối sống.

palaisdelouis_beboi_00

Chỉ cần một nút ấn thang máy là cư dân đã có thể tận hưởng những giờ phút thư giãn tại 2 bể bơi nằm trên tầng mái của tòa tháp căn hộ cao cấp D’. Palais de Louis. Tọa lạc ở độ cao 120m hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời cực kỳ hiện đại bao gồm 2 bể bơi được bố trí đối xứng nhau với diện tích hơn 500m2 và 4 hàng cột La Mã ốp đá hoa cương lộng lẫy hai bên.

palaisdelouis_beboi_04

Hệ thống bể bơi áp dụng công nghệ xử lý nước siêu sạch và bộ điều chỉnh nhiệt độ nước thông minh, giữ nước mát lạnh vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông luôn đảm bảo nhiệt độ môi trường trong xanh, mang lại cảm giác thư thái cho cư dân của tòa nhà D’. Palais de Louis.palaisdelouis_beboi_03

Bên cạnh bể bơi là khu vực dịch vụ tiện ích Palais de Louis với nhà hàng và cafe, skybar, nơi ta vừa có thể thưởng thức một ly cocktail quyến rũ hơi men cay, vừa hướng tầm nhìn ngoại mục bao quát toàn thành phố, được ví như bể bơi Marina Bay Sands – Singapore, nơi ta có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những giây phút bình yên của cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85