La Luna Nha Trang – kênh đầu tư “sáng giá” nhất hiện tại

Được xây dựng trên quỹ đất vàng thuộc cung đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang đối diện với bên du thuyền quốc tế đẳng cấp nên La Luna Nha Trang sở hữu trọn vẹn lợi thế du lịch có tại thành phố biển mộng mơ này. Cùng với đó, tổ hợp căn hộ 5 sao tại dự án có mặt hưởng biển và lưng tựa núi nên có sức hút lớn hứa hẹn sẽ được đông đảo du khách chọn lựa & có tiềm năng tăng giá cao.

Những lợi thế tạo nên doanh lợi khi đầu tư La Luna Nha Trang

Yếu tố đầu tiên hấp dẫn khách du lịch cũng như giới đầu tư đó chính là vị trí địa lí hội tụ vô số điểm mạnh. Tổ hợp những căn hộ Condotel La Luna Nha Trang xây dựng tại trung tâm thành phố thuộc khu đô thị Vĩnh Hòa, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Nơi đây ngoài cảnh quan thiên nhiên đẹp quyến rũ còn được bao bọc bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách. Đồng thời dự án còn nằm trên tuyến đường biển Phạm Văn Đồng – Trần Phú nên dễ dàng di chuyển  và kết nối đến nhiều nơi hấp dẫn khách du lịch nhiều hơn nữa theo thời gian.

Vị trí đắc địa của La Luna Nha Trang

Vị trí đắc địa của La Luna Nha Trang

Bên cạnh vị trí tọa lạc đắc địa, La Luna Nha Trang tự hào là thương hiệu quốc tế 5 sao thỏa sức nghỉ dưỡng và an tâm đầu tư. Bởi dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền hợp tác cùng đơn vị thi công TAKCO và quản lí bởi Swisstouches Hotels & Resorts – đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, dòng sản phẩm căn hộ Condotel tại đây không chỉ đẳng cấp trong kiến trúc mà còn cam kết về chất lượng và tiến độ. Từ đó quý khách hàng hoàn toàn vững tâm đầu tư kinh doanh và hưởng lợi.

Đặc biệt, giữa rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel La Luna Nha Trang chính là một trong số ít những dự án nghỉ dưỡng 5 sao. Cộng với tiềm năng sinh lời siêu vượt trội nên dự án được đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước mong muốn sở hữu. Chính vì vậy, theo dòng thời gian giá trị của dòng sản phẩm căn hộ tại đây càng được nâng tầm mở ra có hội tăng giá cao trong tương lai.

Chính sách đầu tư & giá bán hấp dẫn của dự án La Luna Nha Trang

Dự án gồm đa dạng các mức diện tích với số lượng phòng ngủ linh hoạt hợp với nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng. Tất cả các căn được xây dựng với mật độ khoa học, hợp lí trên mặt bằng sàn từng tầng đảm bảo độ thoáng mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Với đa dạng diện tích như vậy nên giá Condotel La Luna Nha Trang có nhiều mức giá hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Đáng sở hữu Condotel La Luna Nha Trang hơn nữa khi chính sách đầu tư rất hấp dẫn với cam kết lợi nhuận cao và được hưởng nhiều ưu đãi khi đặt mua căn hộ. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp là cơ hội vàng để có trong tay kênh đầu tư sáng giá này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85