D’. Palais de Louis – Thang máy siêu sang xứng tầm căn hộ “Đế vương”

Chỉ bằng một nút nhấn, trong vòng 1 phút, với tốc độ 2m/s, thang máy xuyên sáng siêu tốc, siêu êm sẽ đưa các bậc “đế vương” đi hết hành trình 120m từ tầng 1 đến tầng 27 của D’.Palais de Louis.

palaisdelouis_thangmay_03

Tòa tháp căn hộ hạng sang D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên không chỉ  nổi bật với ý tưởng khác biệt, kiến trúc ấn tượng mà còn ưu việt với những trang thiết bị hiện đại, mang tính nghệ thuật cao. Với 06 thang máy gương kính nổi và 02 thang máy chở hàng chuyên biệt của hãng Otis đảm bảo mỗi căn hộ gần như được sở hữu 1 thang máy cho riêng mình. Đây là một điểm nhấn đầy ấn tượng của D’. Palais de Louis.

Otis là thương hiệu danh tiếng trên thế giới, cung cấp sản phẩm dịch vụ ở hơn 200 Quốc gia và vùng lãnh thổ, bảo trì 1,6 triệu cầu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới. Otis hiện diện ở những dự án và những công trình nổi tiếng trên toàn cầu như tháp Eiffel, Empire State Building, Trung tâm thương mại thế giới, The Twilight Zone Tower of Terror, Burj Khalifa, Tháp CN và Tháp Skylon, Trung tâm tài chings Thế giới Thượng Hải và tháp đôi Petronas ở Malaysia. Và nay Otis sẽ hiện diện trong tiện ích tòa tháp D’. Palais de Louis sang trọng và đẳng cấp.

palaisdelouis_thangmay_02 palaisdelouis_thangmay_01

Các thang được thiết kế theo hình vương miện độc đáo, theo đúng tính chất “Hoàng Gia” của Palais de Louis. Màu đồng vương giả là nét chủ đạo. Cabin bằng kính cường lực với những sọc Inox màu đồng vàng thanh thoát, sàn phòng thang được lát đá Granit. Từ mặt cửa chính của thang đến những chi tiết nhỏ nhất như tay nắm, nút bấm, bảng điều khiển cũng cũng bằng Inox sọc nhuyễn màu đồng vàng tạo nên một tổng thể thang máy vừa hiện đại vừa sang trọng và tiện dụng. Giá trị mỗi thang máy tại tòa tháp căn hộ D’.Palais de Louis lên tới 300.000USD, gấp 4 lần so với thang máy tại những khu căn hộ khác.

Với tốc độ 2m/s, chỉ trong vòng 1 phút khách hàng có thể đi hết hành trình 120m từ tầng 1 đến tầng 27 của D’.Palais de Louis. Đặc biệt hệ thống điều khiển VVVF (biến tần) giúp thang chuyển động và dừng tầng êm ái, an toàn, tiết kiệm điện năng vượt trội so với các loại thang máy thông thường.

palaisdelouis_giengtroi_02

Hệ thống thang máy Otis thông minh được áp dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm đảm bảo sự tiện nghi, an toàn khi vận hành. Tính năng tự động của thang được thể hiện ở việc tự động đưa thang đến tầng gần nhất và mở cửa đưa khách ra ngoài khi nguồn điện chính bị mất đột ngột trong khi nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện; tự động trở về tầng chính khi có tín hiệu báo cháy.

Ngoài ra, tính an toàn cũng được đảm bảo tuyệt đối với thiết bị liên lạc (Intercom) có chức năng yêu cầu hỗ trợ với bên ngoài khi cần thiết, thiết bị báo quá tải kèm tín hiệu âm thanh, bộ đèn cứu hộ và nguồn điện ắc quy khẩn cấp luôn dự phòng cho mọi sự cố.

D’.Palais de Louis thay bạn chọn điều mà những người quan trọng nhất thế giới tin chọn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85