Vị trí đắc địa khẳng định vị thế độc tôn của Gallery

Sau rất nhiều nỗ lực, tâm huyết, miếng đất “vàng”  hiếm hoi còn sót lại giữa trung tâm quận Ba Đình đã thuộc về chủ đầu tư Vingroup với sự ra đời của siêu phẩm mang tên Gallery. Vị trí tọa lạc độc tôn của dự án chính là yếu tố quan trọng khẳng định vị thế, tiềm năng tăng giá của dự án theo thời gian.

Gallery – Sở hữu miếng đất “vàng” đắt giá giữa lòng thủ đô

Phường Giảng Võ, quận Ba Đình là 1 trong 4 quận nội thành sầm uất, đắt giá bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Khu vực này không chỉ là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, chính trị, văn hóa, xã hội, đầu não quan trọng của thủ đô, mà còn là khu vực lưu trữ những giá trị văn hóa, tinh thần lâu đời của người dân Hà Thành. Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với các khu vực khác, khu vực quận Ba Đình có mật độ xây dựng tương đối thấp, chủ yếu là các dự án nhà ở tầm thấp, các dự án nhà ở cao tầng ở khu vực này rất khó có thể xin được giấy phép xây dựng. Hơn thế nữa, quỹ đất đẹp tại khu vực này đang ngày càng cạn kiệt, khan hiếm, đặt ra thách thức lớn cho các nhà đầu tư.  Chính vì vậy, ngay khi có thông tin chủ đầu tư Vingroup trở thành chủ nhân “miếng đất vàng” đắt giá cuối cùng của khu vực và phát triển siêu phẩm mang tên Gallery, thông tin này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Gallery nổi bật giữa Hà Nội

Gallery nổi bật giữa Hà Nội – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trên tuyến đường Giảng Võ, từ vị trí này, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối giao thông đến hệ thống các tuyến đường huyết mạch, quan trọng của trung tâm thủ đô như tuyến đường Giảng Võ, tuyến đường Ngọc Khánh, tuyến đường Nguyễn Công Hoan…và tương lai, sẽ có thêm tuyến đường được phát triển phía Đông Tây của dự án. Do vậy, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao thông. Thêm vào đó, từ vị trí dự án quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thủ đô như: Lăng Bác, Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu, Hồ Gươm, Hồ Tây… và hàng loạt các tiện ích ngoại khu đa dạng, phục vụ đắc lực cho cuộc sống, công việc của người dân.

Gallery Giảng Võ – Vị trí xanh an lành, thuận phong thủy

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tâm sầm uất bậc nhất của thủ đô, Gallery còn mang đến cho quý cư dân môi trường sống xanh an lành, thuận phong thủy. Do khu vực mà dự án tọa lạc có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là các dự án nhà ở tầng thấp, do vậy, quý cư dân tương lai của dự án sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ và gần 3 hồ trung tâm khác của thủ đô là hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành, tươi mát cho toàn thể quý cư dân. Thêm vào đó, vị trí “cận giang” này cũng mang lại nhiều may mắn, tiền tài, vận may đến với những chủ nhân tương lai của các căn hộ tại đây. Giữa chốn thị thành phồn hoa, náo nhiệt, áp lực cuộc sống, công việc ngày càng chi phối cảm xúc, đời sống tinh thần của mỗi người, được sống trong môi trường xanh, làn lành dường như đã trở thành ước mong, yếu tố “vàng” khi lựa chọn điểm đến an cư của mỗi khách hàng. Gallery Giảng Võ sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần an lành, xanh mát.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, dự án ngày càng khẳng định được vị thế độc tôn, giá trị của mình trên đấu trường bất động sản. Mở bán Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất tới đây, mang đến cho quý khách nhiều chương trình, quà tặng, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85