An cư để phát triển tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Mục đích để lựa chọn nhà ở của nhiều khách hàng chính là tìm nơi để an cư nhưng cuộc sống phải phát triển được về mọi mặt và con cái sẽ có môi trường sống tốt nhất  mà không bị ảnh hưởng xấu. Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất cho cả gia đình, nơi bố mẹ có thể phát triển về sự nghiệp, vun đắp hạnh phúc, ông bà khỏe mạnh và luôn tươi vui trong môi trường trong lành, yên tĩnh, con cái được học trong môi trường giáo dục hàng đầu và phát triển toàn diện về thể lực.

Nhiều người nói rằng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì thưc chất là dự án “bình cũ rượu mới” của tập đoàn Vingroup, bởi vẫn phong cách ấy, vẫn sự chỉnh chu và không gian xanh mà khách hàng được tận hưởng nhưng được phát triển lên ở một đỉnh cao mới. Tuy nhiên, với khách hàng, điều này không quan trọng bởi rất nhiều dự án cũng học hỏi phong cách này của tập đoàn Vingroup và được khách hàng yêu thích.

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Điều thực sự quan trọng và luôn khiến khách hàng cảm thấy muốn sở hữu chung cư Vinhomes Green Bay chính là không gian xanh gần như được nhân đôi và cư dân toàn quyền sở hữu không gian này mà không phải sử dụng chung với bất kì dự án nào bởi sự độc lập từ hồ điều hòa đến diện tích cây xanh trải dài khắp dự án.

Chung cư Vinhomes Green Bay mang đến cho khách hàng 5 yếu tố vô cùng thuyết phục để sẵn sàng đặt cọc ngay căn hộ chính là: Vị trí cực kì thuận lợi về giao thông, vị trí có yếu tố phong thủy tài lộc cao, sở hữu hồ điều hòa 8ha độc lập, thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, chủ đầu tư uy tín Vingroup.

Nếu đã quen thuộc với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, chắc chắn rằng Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup mang đến những bất ngờ không nhỏ cho khách hàng. Từ việc thiết kế các căn biệt thự đắt tiền đến những căn chung cư giá thấp nhất trong dòng Vinhomes nhưng lại hưởng nhiều tiện ích và đặc quyền.

Tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 3 mới  nhất đã được chúng tôi cập nhật trên website http://timescityminhkhai.com/tien-do-vinhomes-green-bay-moi-nhat.html cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85