Dự án Vinhomes Imperia thay đổi xu hướng chọn nhà của giới thượng lưu

Nắm bắt kịp thời xu hướng nhà ở của khách hàng trong thời gian tới, dự án Vinhomes Imperia thực sự đã mang đến một lựa chọn nhà ở chất lượng dành cho cư dân, đặc biệt với phân khúc khách hàng cao cấp tại phố cảng.

Thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế

Nếu như chỉ một vài năm trước, thị trường bất động sản Hải Phòng còn khá ảm đạm với chỉ một vài dự án đô thị ra mắt nhưng chưa thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng thì chỉ trong một vài năm trở lại đây, Hải Phòng đã vươn mình trở thành một trong những “mảnh đất vàng” của các tập đoàn lớn. Điều này có được một phần là nhờ sự tăng trưởng kinh tế nhanh giúp thúc đẩy và cải thiện nguồn thu nhập của người dân, cộng với sức hút của thành phố với cư dân các tỉnh lân cận cũng như của những người đang làm việc tại các công ty trong và ngoài nước tại Hải Phòng.

phối cảnh phân khu paris vinhomes imperia hải phòng

Nguồn cầu lớn, nguồn cung hạn chế khiến cho nhiều khách hàng chưa thực sự hài lòng về các dự án đã được triển khai. Vingroup lần đầu tiên “chạm ngõ” thị trường bất động sản nhà ở Hải Phòng với dự án Vinhomes Imperia ngay lập tức đã tạo được tiếng vang lớn và thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng cao cấp.

Quy mô ấn tượng, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng nổi bật ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cho tới thời điểm hiện tại, phân khu Paris dự án Vinhomes Imperia đã chính thức mở bán. Với phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu cùng đường nét hiện đại của xu hướng nhà ở ngày nay, các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Imperia thực sự đã tạo được ấn tượng nổi bật với khách hàng.

Những tiện ích cao cấp lần đầu xuất hiện tại dự án vinhomes Imperia

Nhắc tới các dự án Vinhomes là nhắc tới sự kết hợp hoàn hảo của không gian nhà ở và không gian tiện ích đặc trưng. Quy tụ hầu hết tất cả các tiện ích chất lượng, đảm bảo nhu cầu sống cơ bản đến nâng cao của người dân. Tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, cư dân thượng lưu còn có thể trải nghiệm những dịch vụ cao cấp lần đầu được trang bị cho một dự án Vinhomes như bến du thuyền, khu sân golf mini…

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85