Quy mô dự án đình đám Sunshine Center

Sunshine Center là một trong nhưng dự án của tập đoàn Sunshine Group hiện đang được tiến hành xây dựng. Dù chỉ mới được ra mắt nhưng những thông tin được chủ đầu tư công bố về dự án đã làm khách hàng thủ đô không khỏi nức lòng. Chủ đầu tư đã thiết kế dự án với 30 tầng nổi, 4 tầng hầm. Các tầng nổi được thiết kế với các tầng chuyên biệt cho trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu kỹ thuật và các khu chuyên cho các căn hộ cao cấp.

Tầng hầm với thiết kế tinh tế của Sunshine Center

Sunshine Center là một trong út những dự án được đầu tư phần diên tích tầng hầm nhiều đến vậy. Có thể nói là ở thủ đô thì dự án là một trong những cái tên đầu tiên được đầu tư xây dựng đến 4 tầng hầm. Với 4 tầng hầm rộng thoáng như vậy, dự án có đến 324 chỗ để xe ô tô và 274 chỗ để xe máy. Với sự đầu tư khủng như vậy, cư dân sẽ không còn lo lắng về vấn đề chỗ để xe nữa. Đặc biệt, với 4 tầng hầm như vậy, chủ đầu tư cũng đã xây dựng các lối vào  và lối ra chuyên biệt cho tầng hầm để đảm bảo vấn đề giao thông nội khu luôn được thông suốt. Hơn thế nữa, các khu vực tầng hầm ở từng tầm được thiết kế hướng đi và bảng hiệu chỉ đường rõ ràng để phục vụ cư dân thuận tiện hơn. Ngoài ra, vấn đề an ninh trong tầng hầm của Sunshine Center cũng được chú trọng khá nhiều, mỗi tầng hầm đều được lắp đặt các thiết bị camera hiện đại và có đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp túc trực.

Khu vực trung tâm thương mại của Sunshine Center

Khu vực trung tâm thương mại của dự án Sunshine Center được xây dựng từ tầng 1 đến tầng 5. Khu vực này được chủ đầu tư thiết kế với các phần không gian rộng và thoáng để tạo nên những không gian sang trọng và đẳng cấp trong chung cư này. Phần trung tâm thương mại được đầu tư trưng diện các mặt hàng đẳng cấp đến từ các thương hiệu uy tín khác nhau trên cả nước, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Đây là sẽ là khu vực đáp ứng nhu cầu của chị em trong cư dân.

Tiện ích đẳng cấp tại Sunshine Center Phạm Hùng

Khu vực căn hộ văn phòng của Sunshine Center

Dự án Sunshine Center được xây dựng phần văn phòng cao cấp từ tầng 6 đến tầng 12 của dự án. Đây cũng là một khu vực có phần diện tích khá rộng trong dự án vầ lối thiết kế cũng có đôi chút khác biệt so với các căn hộ khác. Các phòng được xây dựng với diện tích tương đôi lớn và đa dạng. Không gian các phòng này chủ yếu được trang bị cửa kính sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho từng văn phòng. Tầng 12 cũng là khu vực có hệ thống kỹ thuật cho toàn bộ chung cư.

Sự đầu tư của chủ đầu tư đã tạo nên sự chuyên nghiệp cho toàn bộ dự án đình đám Sunshine Center. Biến dự án trở thành thương hiệu chung cư kiểu mẫu của thủ đô. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán Sunshine Center, đây là cơ hội vàng cho khách hàng thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85