Tân Hoàng Minh Phú Thượng – Có hay không thành phố vàng trong lòng phố?

“Thành phố vàng” trong truyền thuyết là nơi đáng sống mà mọi gia đình đều mơ ước. Với mong muốn kiến tạo nên một “thành phố vàng” trong mơ của mọi khách hàng, Tân Hoàng Minh đã kiến tạo nên dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng với những ưu thế vượt trội và hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Tại sao lại là “thành phố vàng”?

Thành phố vàng El Dorado được đặt tên dựa theo tiếng Tây Ba Nha có nghĩa là “thành phố dát vàng”. Đây là đất nước của người Inca cổ đại tại vùng rừng rậm Amaron được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện. Gọi là “thành phố vàng” bởi truyền thống nơi đây thường rắc vàng lên nhà vua lúc mới đăng quang. “Thành phố vàng” trong truyền thuyết tượng trưng cho một nơi an cư giàu sang, đẳng cấp, nơi cuộc sống con người đạt đến đỉnh cao phú quý và tiền tài.

Với mong muốn hiện thực hóa thành phố trong truyền thuyết đó, Tân Hoàng Minh đã kiến tạo nên khu tổ hợp dự án sang trọng và đẳng cấp Tân Hoàng Minh Phú Thượng với những giá trị vàng, hứa hẹn sẽ là dự án tâm điểm trong tương lai.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng - Thành phố vàng

Tân Hoàng Minh Phú Thượng – thành phố vàng trong lòng phố

Ngày từ cái tên D’ Eldorado Phú Thượng, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thể hiện rõ ý tưởng thiết kế của mình, biến dự án thành một “thành phố vàng” đáng sống ngay tại thủ đô Hà Nội. Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ sở hữu những giá trị vàng mà mọi khách hàng đều khao khát: vị trí vàng, thiết kế vàng và giá trị sống vàng.

Vị trí nằm ngay trên ngã giao đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện Quận ủy Tây Hồ và nhìn ra Hồ Tây, D’ Eldorado Phú Thượng được đánh giá là sở hữu vị trí vàng hiếm có tại “đất vàng” của thủ đô. Hồ Tây vốn là khu vực đáng sống nhất, là mảnh đất phong thủy đắc địa vừa gần trung tâm lại có thể đảm bảo được cuộc sống bình yên và an tĩnh. Tọa lạc tại đây, Tân Hoàng Minh Phú Thượng vừa có lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng, lại vừa đảm bảo được không gian sống tuyệt vời. Đây chính là ưu thế mà không phải dự án nào cũng có được.

D’ ElDorado Phú Thượng được thiết kế dựa trên ý tưởng tái hiện lại truyền thuyết thành phố vàng với thiết kế tinh xảo, với những chi tiết phù điêu mạ vàng ròng sang trọng, đẳng cấp và soi bóng lấp lánh bên Hồ Tây. Phía trước là quảng trường rộng lớn, thiết kế hoành tráng, và tinh tế tạo ấn tượng mạnh cho các khách hàng. Những đường nét thiết kế được chau chuốt tỉ mỉ, tạo ra vẻ đẹp khác biệt và nổi trội, khẳng định vị thế rõ ràng trong khu vực.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, Tân Hoàng Minh Phú Thượng còn sở hữu những giá trị sống vàng khi có không gian sống hoàn hảo cùng chuỗi tiện ích đầy đủ và hiện đại. Với vị trí gần hồ, dự án được thừa hưởng một không gian trong lành và thoáng mát quanh năm cùng với mật độ dân cư thấp đẹm lại một cuộc sống thanh bình, tự do, tránh xa những ồn ào, náo nhiệt của thủ đô.

Với những điểm mạnh vượt trội đó, D’ Eldorado Phú Thượng xứng đáng là thành phố vàng trong lòng phố. Để được cập nhật Tiến độ Tân Hoàng Minh Phú Thượng mới nhất, quý khách hãy truy cập tại website: http://tanhoangminhdeldorado.com/ nhé!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85