Đằng sau sự thành công của dự án Arena Cam Ranh

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Arena Cam Ranh đã gặt hái được rất nhiều thành công , và mới đây nhất chính là vinh dự được xướng tên ở hạng mục: Dự án phát triển căn hộ tốt nhất châu Á tại Asia Property Awards 2017. Giải thưởng danh giá này không chỉ khẳng định đẳng cấp và chất lượng vượt trội  mà còn góp phần nâng cao tên tuổi của những thương hiệu đứng sau thành công của dự án.

Tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Arena Cam Ranh

Với những gì mà Arena Cam Ranh đã làm được, ai trong số chúng ta chắc hẳn cũng phải ngả mũ kính phục trước tầm nhìn xa của chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sở hữu 98% vốn).

Sự thiếu hụt không gian nghỉ dưỡng, lưu trú tại thị trường Cam Ranh là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng có thể nhận ra, tuy nhiên Cam Ranh lại không hề giống như Nha Trang,  để đặt niềm tin tuyệt đối vào thị trường giàu tiềm năng những vẫn tiềm ẩn nguy cơ cùng số lượng căn hộ khổng lồ như cái cách mà  Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã làm, quả thật có rất ít chủ đầu tư có thể làm được. Và tất nhiên, kết quả cho việc “mạo hiểm” nhưng được tính toán hết sức kỹ lưỡng đó chính là sự thành công ngoài mong đợi của “Dự án phát triển căn hộ tốt nhất châu Á”.

Uy tín chủ đầu tư đảm bảo chất lượng dự án

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công dự án. Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự thành công của rất nhiều dự án trên các phân khúc khác nhau mà chủ đầu tư sở hữu chính là tấm vé bảo hiểm an toàn nhất. Dự án chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng với những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Còn đối với các nhà đầu tư, sự mới lạ và tiềm năng phát triển vô hạn của những căn hộ Condotel Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Dự án Arena Cam Ranh thành công nhờ tầm nhìn của chủ đầu tư

Dự án Arena Cam Ranh thành công nhờ tầm nhìn của chủ đầu tư

Đơn vị vận hành & quản lý hàng đầu thế giới của Arena Cam Ranh

Song hành cùng chủ đầu tư để tạo nên dấu ấn và sự thành công của dự án Arena Cam Ranh có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi, thương hiệu đình đám trong đó AHS – Đơn vị vận hành & quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là cái tên nổi bật nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cảu mình, AHS đã phủ sóng thương hiệu của mình hầu khắp châu Á và đang dần phát triển tại thị trường châu Âu. Đội ngũ nhân viên đông đảo cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận hành và quản lý với phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, AHS sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt là nguồn khách hàng quen thuộc, bảo đảm cho mức lợi nhuận mà các khách hàng có thể thu về từ kênh đầu tư căn hộ Condotel Arena Cam Ranh.

Đối với khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm về chính sách đầu tư, tiến độ thi công cũng như thông tin sắp ra mắt Condotel Arena Cam Ranh và thời điểm cụ thể được cập nhật, đăng tải trực tiếp trên website của chúng tôi.

Tìm hiểu thông tin chi tiết Condotel Arena Cam Ranh Tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85