Forest City – Khám phá giá trị của dự án 100 tỷ USD

Forest City – Thành phố tương lai với những chuẩn mực đẳng cấp quốc tế trị giá hàng trăm tỷ USD đang là điểm đến cho cuộc sống lý tưởng của giới nhà giàu Việt Nam. Với khoảng cách không quá xa cùng những ưu thế to lớn trong việc tiếp cận và sở hữu căn hộ của dự án, rất nhiều khách hàng Việt đang mong chờ sự ra đời của siêu phẩm bất động sản hot nhất khu vực Đông Nam Á này.

Để không bỏ lỡ những thông mới nhất về dự án này, quý khách và nhà đầu tư vui lòng truy cập thường xuyên vào website: http://forestcityvietnam.vn/

Cuộc sống đáng mơ ước tại Forest City

Trong điều kiện nền kinh tế thế giới đang có những bước hội nhập phát triển nhanh đáng kinh ngạc trong vài thập kỷ trở lại đây, việc giới thượng lưu sở hữu các sản phẩm bất động sản tại nước ngoài không còn quá xa lạ. Mặc dù vậy, tại Việt Nam, việc sở hữu nhà ở nước ngoài còn gặp khá nhiều khó khăn do rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan. Tuy nhiên giờ đây, với sự ra đời của Forest City – một cơ hội hoàn hảo cho mục đích sở hữu cuộc sống với đẳng cấp vượt trội cùng kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại đảo quốc Malaysia đang mở ra vô cùng hấp dẫn cho tất cả khách hàng trên thế giới , trong đó có Việt Nam.

Tận hưởng sự tuyệt vời tại Forest City

Với quy mô bốn hòn đảo nhân tạo  tại đặc khu Iskandar của Maylaysia, cách Singapore chưa đầy 2km cùng vị trí chiến lược trong sự phát triển của khu vực Asean cũng như châu Á, không có gì đáng ngạc nhiên khi hàng loạt các chính sách đầu tư được chính quyền 2 nước sở tại áp dụng cho cư dân sinh sống và làm việc tại dự án trong tương lai cũng như mức độ quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Những căn hộ Forest City khi chính thức đi vào hoạt động sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo, miễn nhiễm hoàn hảo với ô nhiễm, ồn ào, khói bụi…mà thay vào đó sẽ là bầu không khí trong lành, thân thiện, hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, đồng bộ cùng cộng đồng dân cư năng động….Sự kết hợp  đa dạng đến từ nhiều nền văn hóa hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành “thánh địa an cư” hoàn hảo của tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Forest City

Forest City

Cơ hội dễ dàng trở thành chủ nhân của Forest City

Với tổng mức đầu tư 100 tỷ USD, đẳng cấp mà dự án Forest City sở hữu là điều không thể bàn cãi. Và tất nhiên, với đẳng cấp đó, rất nhiều khách hàng cho rằng, việc sở hữu, trở thành chủ nhân của những căn hộ dự án là điều khá khó khăn. Nhưng thực tế lại không như vây.

Nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Country Garden cùng việc áp dụng khoa học kỹ thuật trong xây dựng cũng như sự đầu tư với quy mô lớn của chính quyền Singapore – Malaysia đã giúp cải thiện đáng kể mức giá bán dự án. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn chưa đến 3 tỷ đồng, trong đó có 300 triệu cho đợt thanh toán đầu tiên là đã có thể hưởng thụ cuộc sống đầy tiện nghi và đẳng cấp trong căn hộ Forest City 48 m2, 2 phòng ngủ. Đồng thời có thể dễ dàng mua bán, trao đổi hay thừa kế mà không cần quá lo lắng về vấn đề pháp lý …

Chưa dừng lại ở đó, với quyền sở hữu vĩnh viễn cùng những ưu đãi áp dụng cho khách hàng quốc tế kết hợp với tiềm năng phát triển ấn tượng của dự án – căn hộ Forest City Malaysia đang trở thành lựa chọn đầu tư số 1 về lợi nhuận cho giới nhà giàu Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85