Tại sao nên đầu tư Grand World Phú Quốc?

Trong số hàng loạt dự án nghỉ dưỡng biển tại đảo Phú Quốc, Grand World là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm chú ý.

Du an Grand World

Những điểm nhấn ấn tượng của Grand World

Được khởi công vào hồi trung tuần tháng 6/2015, Grand World đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với những những lợi thế vô cùng nổi bật.

Thứ nhất, Grand World sở hữu vị trí vàng khi nằm dọc 600 m ven đường bờ biển Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Đảo Ngọc. Đây cũng là vị trí tiếp nối với khu nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp của tập đoàn Vingroup, kết nối liên hoàn với hệ thống sân golf 27 lỗ và chuỗi dịch vụ vuo chơi giải trí thời thượng.

Thứ 2, Grand World Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác biệt. Với hình dáng là hai cánh cung mềm mại như đang vươn ra đón lấy gió biển, cùng các hạng mục được xây dựng xen kẽ với cảnh quan cây xanh, vừa đảm bảo được môi trường sinh thái của Đảo Ngọc, vừa tạo được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách.

Thứ 3, đây là dự án quy tụ nhiều thương hiệu thi công thiêt kế nổi tiếng hàng đầu ở trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với sự xuất hiện của tập đoàn AHS với vai trò là nhà quản lý và vận hành, chắc chắn sẽ đem lại lượng khách dồi dào, lấp đầy công suất phòng khi dự án được đưa vào hoạt động.

Thứ 4, mức giá do chủ đầu tư đối với các sản phẩm condotel, biệt thự Grand World là vô cùng hợp lý và khá cạnh tranh với các dự án trong cùng khu vực và trên thị trường. Cùng với đó là chương trình bán hàng và cam kết cho thuê vô cùng hấp dẫn, đảm bảo lợi tức tối thiểu là 10% trong vòng 10 năm.

Grand World có thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn?

Với những kì vọng của thị trường, đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư khi để tâm đến dự án Grand World. Trên thực tế, có thể thấy rằng, giữa lúc các ông lớn đua nhau chen chân lên Đảo Ngọc thì LDG đã nhanh chóng “xí” cho mình được một mảnh đất màu mỡ tại đây với tiềm năng khai thác cực lớn và khả năng tăng giá trong tương lai ngày càng cao.

Bên cạnh đó, sự phát triển của ngành du lịch tại đảo Phú Quốc trong những năm tới chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị truowfg bất động sản và hoạt động cho thuê lưu trú tại đây cũng “lê ngôi”. Minh chứng rõ nhất là trong những năm vừa qua, du lịch Phú Quốc phát triển không ngừng, lượng khách du khách nước ngoài và nội địa đến đây ngày càng lớn, nhu cầu lưu trú ngày càng tăng trong khi quỹ phòng lưu trú không đủ để đáp ứng. Vì thế, những dự án có thiết kế ấn tượng như Grand World  chắc chắn sẽ là danh mục ưu tiên của du khách khi đến đây. Như vậy cũng đủ thấy, Grand World xứng đáng là một trong những biệt thự biển Phú Quốc sáng giá và là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Đặc biệt, với mứ giá như hiện tại, Grand World thuộc cùng đẳng cấp nhưng để sở hữu sản phầm này chỉ cần bỏ ra nguồn kinh phí vừa tầm, vừa túi tiền của nhiều nhà đầu tư mà lại đem lại nguồn lợi nhuận cao, lâu dài và ổn định. Tất cả những điều đó cho thấy, Grand World Phú Quốc chính là một sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85