Đầu tư Vinhomes Thăng Long liệu có tiềm năng

Ngày 11/05 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt Vinhomes Thăng Long – khu đô thị cao cấp, khép kín và biệt lập tại cửa ngõ phía Tây. Khác biệt và nổi bật hơn hẳn những “siêu đô thị” đã ra mắt trước đây, dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ kiến tạo một nơi an cư hoàn hảo mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Dự án Vinhomes Thăng Long – bông hoa dại giữa vùng đất chết

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long Villas

Thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long Villas – ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng hơn 5km. Chính vì sở hữu “vị trí cửa ngõ”, dự án Vinhomes Thăng Long cũng sở hữu khả năng kết nối đặc biệt không chỉ tới trung tâm nội đô mà còn là tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội:

  • Từ vị trí Vinhomes Thăng Long kết nối tới trung tâm Hà Nội chỉ chưa đầy 20 phút
  • Hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ, trong bán kính km với đầy đủ tiện ích điện – đường – trường – trạm: trường ĐH Hà Nội, ĐH quốc gia, Học viện An ninh,..; bệnh viện Bỏng, bệnh viện 103,..
  • Không chỉ có thế, theo quy hoạch, dự án Vinhomes Thăng Long còn nằm giữa vành đai 3 và 4, kết nối tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận ven Hà Nội…

Tận dụng địa thế đặc biệt, ví như “viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng” ở phía Tây thành phố Hà Nội, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập. Trong đó, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng tới 10ha, trải dọc theo dự án, đem lại cảnh trí thơ mộng và gần gũi với thiên nhiên cho khu đô thị.

Đây chính là tiền đề vững chắc để chủ đầu tư phát triển dự án Vinhomes Thăng Long trở thành khu đô thị khép kín, biệt lập và đẳng cấp mang đến cuộc sống resort trọn vẹn ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Bông hoa dại giữa những dự án ma

Shopping_mall_04tiện ích 5* Vinhomes tại Vinhomes Thăng Long

Ảnh minh họa

Mặc dù khu vực cửa ngõ phía Tây sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ khá đồng bộ, tuy nhiên, tại các khu đô thị khu vực Nam An Khánh hiện đang vướng phải mệnh đề “con gà – quả trứng”: trong khi cư dân lựa chọn những dự án đã phát triển hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu mới chuyển về ở thì chủ đầu tư, ngược lại, chờ đợi cư dân về ở mới phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích…Chính vì lẽ đó, phần lớn dự án tại khu vực này bị bỏ hoang và xuống cấp, trở thành “khu đô thị ma”. Và sự xuất hiện của Vinhomes Thăng Long đem đến lời giải hoàn hảo cho bài toán hóc búa kể trên nhờ hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ tiêu chuẩn 5* Vinhomes.

Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Theo dự kiến, Vinhomes Thăng Long Villas sẽ được chính thức mở bán ngày 29/5 tới đây. Quý vị khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại: http://vinhomesnamankhanh.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85