Cơ sở nào cho mức giá Vincity Tây Mỗ chỉ 700 triệuđồng/căn

Khá nhiều khách hàng của Vincity Tây Mỗ hoài nghi về độ chính xác khi nhận được thông tin giá bán những căn hộ của dự án dự kiến có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng /căn. Tuy nhiên, người có tên, cây có bóng; không phải ngẫu nhiên mà Vingroup trở thành tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam và cũng không phải ngẫu nhiên mà mức giá 700 triệu đồng/căn này xuất hiện.

Vincity Tây Mỗ giá rẻ bất ngờ nhờ vị trí độc đáo

Theo lẽ thường thấy, các dự án với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và gần các trung tâm văn hoá – chính trị – kinh tế sẽ có mức giá cao hơn các dự án khác. Tuy nhiên, Vincity Tây Mỗ lại là một ngoại lệ. Toạ lạc tại 2 địa phận 2 phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dù là một quận mới được thành lập từ năm 2014 nhưng Nam Từ Liêm lại có một vị trí vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của thủ đô Hà Nội với nguồn vốn kinh phí nâng cấp, đầu tư hạ tầng khổng lồ mỗi năm giúp hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực không ngừng được nâng cấp và khách hàng tương lai của dự án Vincity Tây Mỗ sẽ là những người được hưởng lợi .

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ bậc nhất hiện nay với hàng loạt tuyến đường lớn thuận lợi cho việc đi lại, sinh sống, học tập, làm việc như: Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương,…cùng rất nhiều các công trình văn hoá, trường đại học, bênh viện bao quanh đem đến cho khách hàng những lợi thế mọi mặt của cuộc sống. Nhờ vị trí độc đáo cùng tiềm năng vô cùng to lớn mà vị trí độc đáo này mang lại giúp những căn hộ ở nơi đây sẽ có giá rất hấp dẫn tại thời điểm hiện tại nhưng sẽ nhanh chóng tăng nhanh trong tương lại.

Tổ ấm trọn vẹn tại Vincity Tây Mỗ – ảnh mang tính chất minh họa

Tổ ấm trọn vẹn tại Vincity Tây Mỗ – ảnh mang tính chất minh họa

Tham khảo vị trí của dự án Vincity Tây Mỗ

Uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Vingroup

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án BĐS, Vingroup chắc chắn sẽ biến giấc mơ về những căn hộ hiện đại, đẳng cấp nhưng lại sở hữu mức giá phải chăng của khách hàng trở thành hiện thực với Vincity Tây Mỗ. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sự thành công của vô vàn những dự án đi trước.

Nhờ việc áp dụng khoa học công nghệ hiện đại cùng những biện pháp thi công tiên tiến cùng việc hợp tác với các ngân hàng lớn, uy tín giúp Vingroup luôn luôn bảo đảm được tiến độ thi công xây dựng của mình đúng như cam kết thậm chí nhanh hơn đồng thời vẫn cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất lượng. Chính nhờ điều đó đã giúp dự án Vincity Tây Mỗ và những sản phẩm BĐS trước đó của tập đoàn Vingroup khi tung ra thị trường đều sở hữu một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Cuối cùng, mức giá 700 triêu/căn là hoàn toàn hợp lý với túi tiền của đại đa số khách hàng. Không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ mà còn góp phần không nhỏ trong việc quảng bá, tạo tiền đề cho sự mở rộng cảu thương hiệu Vincity trong tương lai.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn về lựa chọn của mình. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website: https://vincitytaymo.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85