Lợi nhuận trong tầm tay khi đầu tư tại New Hoi An City

Siêu phẩm sở hữu quy mô diện tích lên đến 400ha bên bờ biển xinh đẹp An Bàng, cận kề với Phố Cổ mang tên New Hoi An City hiện đang là một trong những dự án được quan tâm hàng đầu tại Quảng Nam. Những lợi thế hội tụ, chính sách đầu tư ưu việt, New Hoi An City hứa hẹn sẽ là địa chỉ đầu tư an tâm, thu lợi nhuận khủng trong tầm tay nay mai. Thông tin dự án được đăng tải tại website http://newhoiancity.villas/.

New Hoi An City – siêu phẩm giá trị và tiềm năng lớn bên bờ biển

New Hoi An City là siêu phẩm rộng đến 400ha và được đầu tư phát triển bởi “ông lớn” HB Group – một trong những tập đoàn bất động sản tiềm lực mạnh và uy tín hàng đầu trên thị trường cả nước với những dự án tạo được tiếng vang lớn trong hàng chục năm qua. Vì thế, không khó để tập đoàn này có được vị trí đắc địa và diện tích quy mô lớn để phát triển dự án New Hoi An City khi mà quỹ đất đẹp tại Hội An cũng như Quảng Nam không hề nhiều.

New Hoi An sản phẩm giá trị tiềm năng

New Hoi An sản phẩm giá trị tiềm năng

Cũng nhờ tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư lớn từ chủ đầu tư mà New Hoi An City HB Group được kiến tạo để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Quảng Nam, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thời thượng nhất, làm hài lòng mọi khách hàng với những yêu cầu khó tính nhất. Với tổng số vốn lên đến 1,5 tỷ USD cùng bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, công trình sư chuyên nghiệp sáng tạo, dự án này chắc chắn sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Vị trí thuận tiện giao thông!

Và chính vì quy hoạch khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp như vậy kết hợp với vị trí tọa lạc của New Hoi An City ngay bên bờ biển An Bàng và hệ thống đường lớn thuận tiện di chuyển đến nhiều địa danh nổi tiếng của Quảng Nam như Phố Cổ, thánh địa Mỹ Sơn…nên dự đoán chắc chắn dự án này sẽ trở thành điểm dừng chân lưu trú lý tưởng mà số đông du khách khi đến Hội An hướng tới chọn lựa. Để từ đó có thể khẳng định tiềm năng hút khách và sinh lời ấn tượng trong tầm tay mà các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tại đây mang lại cho quý chủ nhân sở hữu.

Chính sách đầu tư New Hoi An City ưu việt – thêm thuận lợi cho nhà đầu tư

Sở hữu những yếu tố cơ bản để làm nên lợi thế lớn, khẳng định tiềm năng hút khách và sinh lời mạnh mẽ, New Hoi An City HB Group chính chính là kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án cung cấp đến thị trường sản phẩm đầu tư hot nhất và tiềm năng hút khách mạnh mẽ chính là biệt thự ven biển và căn hộ khách sạn đẳng cấp quốc tế. Dù cho là chọn đầu tư biệt thự hay căn hộ thì quý chủ nhân sở hữu cũng đều có được tiềm năng sinh lời hấp dẫn và an nhàn bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, những chính sách đầu tư New Hoi An City khác được chủ đầu tư cung cấp vô cùng ưu việt, sẽ giúp quý khách chọn đầu tư căn hộ hay biệt thự thuận lợi nhất. Do đó, nếu quý vị đang cân nhắc chọn đầu tư nghỉ dưỡng ưu việt, nắm lợi nhuận trong tầm tay chắc chắn thì không nên bỏ lỡ cơ hội tại New Hoi An City!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85