3 yếu tố được giới chuyên gia đánh giá cao của Condotel Tropicana

Không chỉ là dự án tâm điểm của giới đầu tư mà condotel Tropicana còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia bất động sản. Có gì ở một dự án tưởng chừng khó “bật lên” tại một thị trường lớn và tăng trưởng nhanh như Nha Trang? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các ý kiến của chuyên gia xoay quanh dự án này.

Sự chú trọng của chủ đầu tư vào thiết kế

Để đáp ứng mục tiêu tạo ra thiết kế bền vững, giá trị khai thác cao cũng như nổi bật về kiến trúc, chủ đầu tư dự án là công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tổ chức một cuộc thi Ý tưởng thiết kế kiến trúc condotel Tropicana. Trong 3 tháng diễn ra cuộc thi, 5 tác phẩm đến từ 5 thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới: Korn Architects (Đức), CPG (Singapore), R Design (Anh), Clarke & Associates (Hong Kong), Aedas (Anh) đã được lựa chọn vào chung kết. Kết quả chung cuộc, thiết kế dự thi của Korn Architects đã được lựa chọn và nhận giải thưởng 800 triệu đồng, các tác phẩm khác được trao giải nhì 500 triệu đồng, giải 3 – 300 triệu đồng và 2 giải khuyến khích 80 triệu đồng. Có thể nói đây là một trong những cuộc thi lớn và quy mô nhất của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt. Dự án này đã thu hút được sự chú ý của nhiều đơn vị quốc tế. Có thể thấy sự kì vọng và đầu tư “mạnh tay” của chủ đầu tư với condotel Tropicana Nha Trang.

Thiết kế condotel Tropicana

Vị trí – nền tảng của bất động sản

Bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đều đặc biệt chú trọng đến yếu tố vị trí. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá bất động sản, khả năng thu hút khách thuê và khả năng tăng giá trong tương lai. Mọi chủ đầu tư đều cố gắng tìm và sở hữu những khu đất đẹp nhất tại các khu du lịch nổi tiếng. Vậy nên, không khó để lý giải vì sao khách hàng thường thích dự án của các chủ đầu tư lớn, không chỉ có tiếng tăm mà khu đất họ sở hữu luôn rất ấn tượng.

Xét tới Tropicana, địa thế của dự án là điều được nhắc tới nhiều nhất. Không chỉ có tầm view đẹp, di chuyển nhanh tới các điểm du lịch khác mà hơn hết dự án còn nằm ngay tại trục đường sầm uất, thu hút đông đảo khách du lịch nhất khi đến với Nha Trang. Vị trí này sẽ góp phần không nhỏ vào khả năng tăng giá của các căn condotel trong tương lai.

Chính sách siêu ưu đãi của condotel Tropicana

Theo chính sách mới nhất, trong 5 năm đầu tiên tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư, chủ nhân căn condotel Tropicana Nha Trang sẽ được hưởng lợi nhuận tương đương 8% giá trị hợp đồng mua bán chưa gồm VAT và phí bảo trì. Các năm tiếp theo, mức lợi nhuận này tăng dần và tới năm thứ 9 đạt 12%/năm. Từ năm thứ 10 trở đi, khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận 12%/năm.

Đăng ký nhận thông tin và tài liệu dự án ngay hôm nay tại website chính thức của chúng tôi https://tropicanacondotel.com/!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85