Cuộc sống nhiều giá trị hơn tại Vinhomes Thăng Long

Với những sản phẩm nhà ở cao cấp, không chỉ đem đến cho khách hàng một nơi sống thoải mái, sang trọng, có giá trị, mà còn phải đem đến cho cuộc sống của khách hàng những giá trị đẳng cấp và điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều vị trí đặt, đầu tư vốn của chủ đầu tư, phong cách thiết kế, xây dựng của dự án… Trong số những dự án cao cấp hiện nay, nổi trội lên là Vinhomes Thăng Long, dự án được đầu tư nghiêm túc và cẩn thận của tập đoàn Vingroup, mang đến những giá trị sống không chỉ đẳng cấp mà còn khác biệt.

Không gian yên tĩnh bậc nhất

Với những khách hàng đã quá mệt mỏi và chán với cuộc sống ồn ào nơi phố phường tấp nập, cuộc sống chen lấn tại trung tâm thủ đô thì Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Dự án không chỉ được đầu tư về hình thức bên ngoài, đầu tư các loại hình sản phẩm nhà ở, mà ngay từ vị trí đặt đến cách xây dựng cảnh quan, dự án đã cho thấy sự quyết tâm của chủ đầu tư để xây dựng một nơi không chỉ để ở, mà còn giúp cư dân của dự án thư giãn với cuộc sống, sự bình yên hiếm có giữa lòng thủ đô.

Vinhomes Thăng Long

Không gian yên tĩnh và thoáng đãng tại dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặt tại ngã tư Lê Trọng Tấn, nối thẳng với Đại lộ Thăng Long và đường cao tốc Vành đai 3, Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đẹp chiến lược hiếm có hiện nay. Khu vực đặt của dự án mật độ dân cư không cao, nhưng lại nằm rất gần với các trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, không còn tắc đường vào mỗi sáng sớm, tình trạng trộm cắp cũng được triệt để, tạo nên một khu vực yên tĩnh, an ninh đảm bảo mà rất nhiều nhà đầu tư muốn bỏ vốn để sở hữu một mảnh đất tại đây.

Với Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, chắc chắn chủ đầu tư sẽ khiến những cư dân tương lai của dự án hoàn toàn hài lòng về không gian yên tĩnh bậc nhất của dự án, hài lòng về cảnh quan xanh mà dự án được thiết kế và thi công bởi những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cảnh quan các dự án đô thị xanh trên thế giới.

Tiện ích hoàn hảo

Chỉ tại Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư mới dám cam kết và đảm bảo về một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Không chỉ vậy, dù dân tại dự án chưa vào sống đủ, nhưng các tiện ích vẫn sẽ hoạt động bình thường, không bị ngưng trệ và kìm nén các tiện ích của dự án. Đây là sự khác biệt giữa sản phẩm Vinhomes Thăng Long với những sản phẩm nhà ở cao cấp khác hiện nay.

Tại Vinhomes Thăng Long, con em bạn sẽ được sống trong một môi trường hoàn hảo nhất, phù hợp cho cả sự phát triển thể chất lẫn trí tuệ của trẻ, phát triển một thế hệ toàn diện, vững bước cho cuộc sống hội nhập trong tương lai với một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Bán Vinhomes Thăng Long hiện đang được các khách hàng tìm kiếm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85