Vì sao nên sở hữu ngay Liền kề StarLake Hồ Tây?

Danh tiếng và vị trí đắc địa của dự án đã đưa các sản phẩm biệt thự và liền kề Starlake Tây Hồ Tây trở thành một trong những bất động sản được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn, thậm chí “cháy hàng” khi chính thức ra mắt.

Sở hữu ngay Liền kề Starlake Hồ Tây với số vốn hợp lý

Trở thành chủ nhân một căn hộ tại khu vực ven Hồ Tây vẫn luôn là ao ước và là mục tiêu tìm kiềm của giới thượng lưu Hà Thành bất chấp việc giá đất ngày một cao và mật độ dân số tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua. Bởi lẽ, nơi đây được ví như vùng đất thiêng của Hà Nội xưa và đồng thời là nơi trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều văn phòng của các bộ ban ngành và phái đoàn ngoại giao quốc tế, từ đây cũng dễ dàng tiếp cận với các công trình công cộng.

Liền kề Tây Hồ Tây

Liền kề Tây Hồ Tây

Với thiết kế tiết kiệm không gian, các căn liền kề Starlake Hồ Tây được bán với mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng có mức thu nhập khá. Đây được coi là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các khách hàng chưa đủ vốn hoặc không có nhu cầu không gian lớn nếu mua biệt thự StarLake Hồ Tây.

Hệ thống tiện ích và cảnh quan trọn vẹn

Trong giai đoạn 1, dự án đang triển khai xây dựng 28 căn liền kề Starlake và nhiều công trình vệ tinh khác như hồ bơi, bệnh viện, trung tâm Gym & Yoga, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, phố đi bộ và mua sắm, cùng hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói, cư dân tương lai của dự án StarLake sẽ được hưởng thụ một môi trường sống hoàn thiện và tiện nghi bậc nhất nhờ quy hoạch và tầm nhìn xa của chủ đầu tư cho tới năm 2030. Đây là ưu điểm mà nhiều khách hàng rất hài lòng và đặc biệt cân nhắc khi so sánh Liền kề StarLake với các sản phẩm cùng phân khúc khác ở ngoại ô thành phố.

Thiết kế cảnh quan vượt trội

Thiết kế cảnh quan vượt trội StarLake Hồ Tây

Thiết kế sang trọng và tinh tế của StarLake Hồ Tây

Tương tự như những sản phẩm biệt thự, các thiết kế Liền kề Starlake Hồ Tây chú trọng vào yếu tố hài hòa với thiên nhiên và phong cách hiện đại đang là xu thế chung trong lĩnh vực nhà ở trên thế giới. Các chủ nhân tương lai không chỉ sở hữu một nơi an cư tuyệt vời mà trên tất cả là niềm tự hào khi là chủ nhân của một căn hộ đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Bảng giá và thời gian mở bán liền kề StarLake Tây Hồ tây sẽ được chúng tôi cập nhật tới khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85