Cập nhật thông tin nóng hổi nhất về Sunshine Riverside

Là một dự án đình đám của thủ đô, hiện tại Sunshine Riverside đang trở thành một trong những chủ đề hot nhất trên các website bất động sản. Vấn đề hiện tại đang được quan tâm nhất về dự án đó là tiến độ xây dựng và chính sách bán hàng.

Cập nhật tiến độ của Sunshine Riverside

Sunshine Riverside là dự án tên tuổi được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group,  công ty thi công là Công ty Cổ Phần ADG Holding. Cả 2 ông lớn này đều là những thương hiệu đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng và nhà đầu tư. Sự kết hợp này được này được đánh giá là sẽ tạo nên một siêu phẩm cho bất động sản thủ đô. Hơn thế nữa,Sunshine Riverside còn có sự vào cuộc của ngân hàng HDBank, một trong những ngân hàng uy tín trên thị trường tài chính. Đây chính là 3 sự hợp tác hoàn thiện chắc chắn sự hợp tác này sẽ tạo ra một siêu phẩm mang tên Sunshine Riverside và tiến độ cũng sẽ được đánh giá là khá nhanh chóng.

Một góc cảnh quan Sunshine Riverside

Một góc cảnh quan Sunshine Riverside – Hình ảnh minh họa

Dự án được thi công vào quý I năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào quý IV năme 2018. Theo như đánh giá của các chuyên gia, tiến độ của dự án tính đến thời điểm hiện tại là đã khá nhanh. Phần móng đã hoàn thành khá lâu và đang đi hoàn thiện phần khung của dự án. Nếu đến khu vực phía Tây của thủ đô, quý khách hàng sẽ nhận thấy được sự hối hả của công trường. Tất cả mọi người làm việc một cách nhiệt huyết theo một khâu nghiêm túc và có tổ chức. Trên môi của toàn thể cán bộ công nhân công trường chúng ta sẽ luôn thấy nở một nụ cười. Họ đang đặt niềm tiên vào siêu phẩm mang tên chung cư Sunshine Riverside, họ tin rằng họ đang tạo ra một giá trị đẳng cấp, một tương lai viên mãn cho khách hàng.

Chính sách bán hàng Sunshine Riverside

Ngoài tiến độ xây dựng thì chính sách bán hàng Sunshine Riverside cũng là một yếu tố nhân được rất nhiều sự quan tâm của công đồng. Chủ đầu tư đã kết hợp cùng ngân hàng HD bank để đề ra các gói vay tối ưu cho khách hàng. Theo đó, chủ đầu tư sẽ đề ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng như: tặng gói dịch vụ về trường học, tập Gym và dịch vụ quản lý trong vòng 5 năm cho khách hàng. Gói dịch vụ này chưa bao gồm các gói quản lý đi kèm khác. Ngoài ra, ngân hàng HDBank cũng đề ra các chương trình vay hồ trợ khách hàng.

Ngân hàng hỗ trợ lên đến hơn 30% tổng giá trị căn hộ. Theo đó, khách hàng chỉ cần có hơn 60 % giá trị căn hộ là đã có một căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside

Các đợt thanh toán sẽ được chia nhỏ làm nhiều đợt để khách hàng tiện hơn cho việc thanh toán.

Những thông tin về tiến độ và chính sách bán hàng của chung cư Sunshine Riverside có thể còn thay đổi ít nhiều. Qúy cư dân quan tâm hãy đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để nhận thông tin thường xuyên về dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85