The Harmony và những tiện ích sức khoẻ chất lượng

The Harmony hứa hẹn là dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư và phát triển bởi đơn vị uy tín và được biết đến từ lâu trên thị trường với vai trò của một “ông lớn” – Vingroup. Điều làm nên tiếng tăm của “ông trùm bất động sản” này cũng như một điểm cộng thu hút sự chú ý của quý khách hàng tới sản phẩm The Harmony Vinhomes Riverside chính là hệ thống tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5* cao cấp, đặc biệt hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khoẻ của những cư dân đẳng cấp nơi đây.

Khoẻ từ không gian sống…

Điểm cộng đầu tiên đáng chú ý nhất tại The Harmony chính là “Kiến trúc xanh”- diện tích cây xanh bao phủ phần lớn tại dự án – xu thế xây dựng mới tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển. Hơn nữa, trong bối cảnh môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay, thì mong muốn lựa chọn một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên và có lợi cho sức khoẻ càng được đẩy lên cao và hấp dẫn những quý khách hàng thành đạt, có điều kiện kinh tế. Tiêu chí về môi trường gần gũi với thiên nhiên từ đó trở thành điều quan trọng nhất để tạo dựng một cuộc sống lý tưởng và chất lượng.

Dựa trên tiêu chí đó, The Harmony Vinhomes Riverside chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống an lành cùng người thân và gia đình. Với diện tích mặt bằng 96 ha nhưng sở hữu mật độ xây dựng khá thấp, phần còn lại là không gian xanh, The Harmony Vinhomes Riverside chính là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống cây xanh cũng như kênh đào trong mát. Điều này giúp không gian sống tại đây luôn thoáng đãng và đặc biệt hạn chế được tối đa khói bụi, tiếng ồn. Ngoài việc đem đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh thì đây cũng là một trong những lý do chủ đạo giúp sức khoẻ của cư dân tại The Harmony được bảo đảm, thoải mái tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình.

biet-thu-vinhomes-riverside-2

The Harmony Vinhomes Riverside lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp nhờ hệ thống tiện ích vượt trội, chất lượng theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes

…Đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu

Ngoài việc tạo dựng một không gian sống lý tưởng cho sức khoẻ của gia đình, chuỗi tiện ích tại The Harmony Vinhomes Riverside hứa hẹn chú trọng tới mục tiêu nâng cao sức khoẻ cho quý cư dân. Đầu tiên phải kể đến hệ thống cơ sở vật chất thể thao tại The Harmony Vinhomes Riverside. Quý khách hàng được trang bị đầy đủ các thiết bị chất lượng cao và đa dạng phục vụ cho quá trình tập luyện. Tại đây, quý cư dân được trang bị các khu sân tập bóng đá, tennis, golf, bể bơi bốn mùa,.. từ đó thoải mái lựa chọn môn thể thao mình yêu thích.

Bên cạnh đó, The Harmony Vinhomes Riverside cũng dự kiến được trang bị hệ thống y tế, chăm sóc sức khoẻ đạt chất lượng cao đến từ chuỗi phòng khám Vinmec trực thuộc Bệnh viện Quốc tế Vinmec. Quý cư dân sẽ được nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt từ hệ thống cũng như nhận được lời khuyên sức khoẻ khi cần thiết. Đặc biệt The Harmony còn xây dựng và thành lập các câu lạc bộ về sức khoẻ để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những vấn đề, kiến thức và kinh nghiệm xoay quanh việc chăm sóc sức khoẻ gia đình. Tất cả đều vì một mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống quý khách hàng.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính thức về mở bán The Harmony Vinhomes Riverside, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin cập nhật mới nhất khi có.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85