Ý tưởng thiết kế độc đáo tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Phát huy những thế mạnh trong lối thiết kế của những sản phẩm trước, vận dụng những ý tưởng sáng tạo từ thực tế dự án, chủ đầu tư đã xây dựng nên một D’ Capitale Trần Duy Hưng với phong cách độc đáo và thu hút.

Thiết kế độc đáo trong các căn hộ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Các căn hộ của D’ Capitale Trần Duy Hưng được lấy ý tưởng thiết kế từ những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu trong thị trường bất động sản, theo đó chủ đầu tư áp dụng ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo không gian thoáng mở “ ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè”. Theo đó 100% các căn hộ của D’ Capitale Trần Duy Hưng đều được tiếp xúc với không gian thoáng ở bên ngoài. Hệ thống cửa sổ được trang bị bằng kính cường lực để không gian luôn tận dụng được hướng ánh sáng và cư dân có thể điều hòa không khí trong không gian bằng việc chủ động đóng, mở cửa. Các cửa sổ hay ban công cũng được thiết kế các điểm tiết để móc nối rèm cửa để khi mùa hè cư dân vừa cảm nhận được không khí dịu mát tránh ánh nắng của mặt trời mà lại vừa được hưởng những cơn gió mát lành từ bên ngoài. Ngoài ra ban công của dự án được thiết kế với những khu vực để chậu cây chuyên biệt, an toàn để cư dân có thể tự tay tô điểm thêm nét duyên dáng của các căn hộ.

phòng bếp căn 3PN Chung cư D' Capitale

Thiết kế hài hòa đồng nhất trong không gian D’ Capitale Trần Duy Hưng

Được ứng dụng các lối thiết kế của Châu Âu, các căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế với các tông màu trung tính làm chủ đạo nhằm tạo nên nét thanh lịch, trẻ trung cho các căn hộ. Hơn thế nữa những gam màu trung tính sẽ gợi ra tầm nhìn mở cho các khoảng không gian. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng ủng hộ việc những cư dân cá tính có sở thích phá cách cho không gian sống.

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được chủ đầu tư lựa chọn khá tinh tế trong việc sử dụng các thiết bị nội thất. Thông thường từ màu sắc đến chất liệu hay đường lối thiết kế của các thiết bị đều phải thống nhất với phong cách thiết kế của không gian sống. Xét tổng thể thì thiết kế của các thiết bị này thật sự không quá cầu kỳ và khách hàng có thể nhìn thấy sự thân thiện từ những thiết bị đó. Màu sắc của các thiết bị này về cơ bản thì đồng nhất với nhau nhưng đôi khi vẫn có những màu sắc nổi bật hơn hẳn để tạo nên những khoảng sáng tối nổi bật cho căn hộ. Chất liệu của các sản phẩm này đều có đặc điểm chung đó là không thấm nước, hoàn toàn an toàn và có đầy đủ các chứng nhận CO CQ.

Nhìn chung, mặt bằng thiết kế D’ Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá là rất tinh tế, từ những đường nét cơ bản đến thiết kế tổng hợp, dự án luôn gây được sự chú ý của người xem.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85