Sống một cuộc sống khác biệt giữa lòng quận 1với Vinhomes Golden River

Mỗi người có một cuộc đời, và sống một cuộc sống, nhưng sống thế nào mới là điều đáng quan trọng. Tại Vinhomes Ba Son, quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn khác biệt mà chưa nơi nào có.

Không gian xanh đẳng cấp tại Vinhomes Golden River

Ngoài ấn tượng nổi bật về vị trí độc tôn giữa lòng quận 1, Vinhomes Golden River còn huyên náo thị trường bởi dự án sở hữu một không gian sống đáng mơ ước. Khi các thành phố lớn là nơi tập trung nhiều dự án, các tòa cao ốc được xây dựng san sát nhau, cây xanh dần ít đi và quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì một không gian xanh mát đang là niềm mong muốn ước của rất nhiều người.

Tại Vinhomes Golden River, mật độ xây dựng rất thấp, độ phủ cây xanh lớn, thêm vào đó, con sông Sài Gòn và công viên Thảo Cầm Viên là một nhân tố bổ sung hoàn hảo để nơi đây trở thành một khu đô thị sinh thái có không gian sống xanh đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ chung cư Vinhomes Golden River đều được thiết kế theo phong cách khoáng đạt, giao hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn phòng sẽ đều được đón những luồng gió mát lành từ sông Sài Gòn thổi vào và hít thở bầu không khí trong lành từ công viên Thảo Cầm Viên. Bên cạnh dó, trở thành cư dân tại Vinhomes Golden River, quý khách sẽ có những buổi chiều đi dạo quanh bờ sông với con đường rợp bóng cây xanh sẽ được chủ đầu tư mở rộng và xây mới.

vinhomes-golden-river-bg

Phong cách sống đẳng cấp tại căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Nổi bật trên thị trường bất động sản là dự án đắt đỏ nhất hiện nay, Vinhomes Golden River luôn chứng minh được vị thế riêng biệt của mình. Không phải ngẫu   nhiên mà giá của dự án lại tăng vọt so với mặt bằng chung. Lý giải của chủ đầu tư cho biết, đây là dự án dành riêng cho tầng lớp thượng lưu nên mọi thứ từ nhỏ nhất đến lớn nhất cũng đều phải xứng tầm thượng lưu, phù hợp với đẳng cấp của chủ sở hữu.  Đây chính là một điểm hoàn toàn khác biệt tại Vinhomes Golden River.

 Hiện nay, tiến độ Vinhomes Golden River đang được đẩy nhanh, nền móng những căn hộ đầu tiên đang được hình thành. Như dự kiến, khi bàn giao cho khách hàng, mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Golden River sẽ đạt tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện, bao gồm các thiết bị cao cấp mang thương hiệu số 1 trên thế giới. Đây cũng chính là điều không phải dự án nào cũng làm được, và lẽ tất nhiên, đây chính là cuộc sống hoàn toàn khác biệt với tầng lớp trung lưu và bình dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85