Vị trí đắc địa của căn hộ Đế Vương D’.Palais de Louis

D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên là một trong các dự án tiêu biểu theo kiến trúc Pháp, Ý cổ điển lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII mang phong cách Hoàng gia Pháp của triều đại Vua Louis XIV. Tòa tháp được nhiều chuyên gia địa ốc đánh giá có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và khu vực. Một trong những giá trị của chung cư D’.Palais de Louis nằm vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc ngay trên trục đường Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy), cách trung tâm Hà Nội gần 5km, Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể và phát triển toàn diện phía Tây thành phố, nơi đang được xem là “vùng sáng của Thủ đô”. Từ tòa căn hộ cao cấp, chủ nhân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực phụ cận một cách nhanh chóng, thuận tiện.

vị trí tòa nhà d palais de louis

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group chia sẻ Chiến lược của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đầu tư những dự án bất động sản có vị trí đắc địa khu vực trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh, có thể tận dụng cảnh quan môi trường mà dự án hiện diện. D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên chính là dự án trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group và Cty Quản lý & Phát triển nhà Hà Nội thể hiện rõ nét chiến lược đó.

vi_tri_du_an_d_palais_de_louisgiatrithuc

D’.Palais de Louis có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ. Chủ nhân căn hộ cao cấp D’.Palais de Louis có thể an nhiên tận hưởng cuộc sống sang trọng, an toàn, đầy đủ tiện ích, ngay trong chính tòa nhà. Sở hữu căn hộ D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên là điều mơ ước của nhiều khách hàng, tuy nhiên căn hộ cao cấp này chỉ dành cho những chủ nhân xứng tầm trải nghiệm phong cách sống Hoàng Gia Chu Âu trong căn hộ Đế Vương vì số lượng căn hộ không nhiều.

Đại sảnh tòa nhà palais de louis 1

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85