VinCity Hưng Yên – khu đô thị hoàn hảo toàn phương diện

Lần đầu tiên tập đoàn Vingroup đổ tâm huyết để xây dựng dự án BĐS trung cấp tại tỉnh Hưng Yên mang tên VinCity Hưng Yên với toàn sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn nhiều yếu tố hấp dẫn khác như tiện ích hiện đại, ngoại cảnh sinh thái an lành,…đang chờ khách hàng đến khám phá.

Kiến trúc của những khu nhà tầm trung VinCity Hưng Yên có gì đặc biệt?

Đô thị Vincity Hưng Yên cũng đa dạng các loại hình sản phẩm không kém cạnh gì những dự án cao cấp mà tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt trước đó. Phong cách kiến trúc hiện diện tại khu đô thị này rất ưu Việt gồm có đủ các không gian riêng đảm nhiệm các chức năng sống và sinh hoạt của chủ nhân. Đội ngũ thiết kế của dự án có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên họ thấu hiểu được ước muốn của người dân trong ngôi nhà tương lai, vì vậy toàn bộ các căn phòng được chu toàn rất hợp với ý muốn của KH.

Đồng thời, nghệ thuật trang trí bên trong mỗi chung cư VinCity Hưng Yên được nhìn nhận một cách tổng thể bao quát sao cho các không gian được hài hòa với nhau từ gam màu đến hoạ tiết hoa văn. Cùng với đó nội thất có mặt trong các kiểu mẫu nhà ở tại đây cũng được tư vấn và chọn lựa kĩ lưỡng ăn khớp với từng không gian. Như vậy, sự tinh tế trong phong cách thiết kế của dự án mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà chủ nhân và hợp nhãn với mọi mắt nhìn.

tiện ích chung cư Vincity Hưng Yên

Hệ thống tiện ích đậm chất Vinhomes được phát triển tại tiện ích chung cư Vincity Hưng Yên

Ngoại cảnh tự nhiên VinCity Hưng Yên 

Với khí hậu thất thường và nhiệt độ ngày càng nóng lên như hiện nay thì giải pháp xây dựng đô thị xanh đang lên ngôi, bởi vậy tập đoàn Vingroup kiến tạo đô thị VinCity Hưng Yên chuẩn phong cách xanh. Trước tiên trên các con đường của dự án được trồng nhiều loài cây xanh xung quanh những ngôi nhà để tỏa bóng mát đồng thời tạo ra khí oxy cung cấp cho nhịp thở của cư dân. Ngoài ra những khoảng đất trống còn có thêm những vườn hoa tươi hay bãi cỏ xanh tôn lên nhiều sắc màu cho đô thị.

Xu hướng kiến tạo xanh này đảm nhiệm một mục đích rất quan trọng đó là giúp điều hòa không khí mang đến môi trường trong lành cho toàn đô thị VinCity Hưng Yên. Và hơn nữa còn tạo nên những con đường xanh mát ngát hương hoa để cư dân được thong thả bước dạo rất tốt cho sức khỏe và cảm nhận được năng lượng sống tràn trề. Nhờ đó, sống tại đây quý khách hàng sẽ cảm nhận được những giây phút thoải mái và thư thái nhất trong cuộc sống.

Mặt bằng đô thị Vincity Hưng Yên sáng tạo

Cở sở hạ tầng hiện đại trong từng phân khu sản phẩm cộng với cảnh quan xanh tự nhiên có tại Vincity Hưng Yên hứa hẹn đều được kiến tạo trên bản vẻ bài bản của những kiến trúc sư giỏi, vì vậy phân bổ rất hợp lý trên mặt bằng của khu đô thị. Từ đó, cư dân sống tại các ngôi nhà đều tiện lợi hưởng trọn tiện ích có trong dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85