Điểm khác biệt mà Soho Vinhomes Green Bay mang đến

Tòa G3 dự kiến cũng tòa tòa Soho Vinhomes Green Bay hiện đang được chủ đầu tư úp mở về thông tin mở bán. Dự kiến tòa nhà này sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trưởng bất động sản trước hết là bởi xu hướng thiết kế mới lạ đáp ứng nhu cầu của thị trường thêm vào đó là những giá trị mà vị trí dự án mang đến.

Soho Vinhomes Green Bay đáp ứng nhu cầu thị trường

Hiện nay trên thị trường bất động sản đã có rất nhiều các siêu phẩm bất động sản ra đời đáp ứng được nhu cầu nhà ở của khách hàng. Tuy nhiên thực tế thì hiếm có siêu phẩm nào như Soho Vinhomes Green Bay có thể mang đến một không gian vừa có thể làm việc của có thể sinh sống lâu dài. Chính vì vậy sự ra đời của tòa nhà này đã giải quyết nhu cầu thiết yếu của thị trường. Nhờ vậy dù chưa được mở bán nhưng tòa nhà này đã nhận được lượng tìm kiếm khủng trên các trang mạng xã hội và góp phần không nhỏ trong việc tăng sức hút cho toàn dự án.

SOHO Vinhomes Green Bay

Giá trị từ vị trí của tòa nhà

Soho Vinhomes Green Bay là tòa nhà mang trong mình 2 sứ mệnh do vậy chru đầu tư cũng chú trọng rất nhiều đến việc lựa chọn vị trí cho tòa nhà mới lạ này. Phía Tây Nam của tòa nhà được tiếp giáp với hệ thống cây xanh ngoại khu dự án giúp mang tầm view khoáng đạt, trong lành và mang đến nhiều thịnh vượng cho các gia chủ. Phía Đông và Đông Nam tòa nhà được tiếp giáp với những sản phẩm thấp tầng như biệt thự, nhà liền kề, điều này vừa giúp các quý cư dân của dự án có thể sống trong môi trường sống trong lành lại vừa có thể chiêm ngưỡng những biến chuyển của một cuộc sống đa màu sắc trong tòa dự án.

Phong cách thiết kế Soho Vinhomes Green Bay

Chủ đầu tư đã có một bước đột phá rõ ràng khi xây dựng tòa Soho Vinhomes Green Bay. Thay vì chọn phong cách thiết kế theo mô hình chữ L như 2 siêu phẩm đàn anh thì chủ đầu tư dự kiến sẽ chọn phong cách thiết kế tho mô hình chữ U cho tòa nhà này. Nhờ đó tòa nhà có thêm nhiều mặt thoáng lại vừa tạo thành khối kiến trúc kiên cố, nổi bật trong dự án.

Đối với căn hộ của Soho Vinhomes Green Bay chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng trong việc nghiên cứu và xây dựng các khoảng không gian để tạo nên một không gian sống vừa có thể làm việc lại vừa sinh hoạt. Bởi vậy chủ đầu tư dự kiến sẽ chú trọng đến việc xây dựng tường cách âm cho căn hộ này để tạo nên một không gian sống yên tĩnh hơn để gia chủ có thể làm việc chuyên tâm hơn. Ngoài ra chủ đầu tư cũng áp dụng phong cách thiết kế theo xu hướng Châu Âu cho các căn trong tòa Soho Vinhomes Green Bay nhằm tạo nên những khoảng không gian hiện đại và sang trọng hơn.

Những giá trị về vị trí, thiết kế sẽ phần nào lý giải được độ hot của tòa soho này, chủ đầu tư dự kiến cũng sắp sửa mở bán tòa Soho Vinhomes Green Bay, thị trường bất động sản lại tiếp tục môt phen náo nhiệt hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85