Tiện ích trọn vẹn trong tầm tay tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Với mong muốn đem đến một cuộc sống thiên đường, thanh bình mà hiện đại ngay trong lòng thành phố cho cư dân, Vingroup đã kiến tạo không gian thiên đường tại Vinhome Gardenia, với những tiện ích hiện đại, chất lượng ngay trong tầm tay.

Theo quy hoạch của UBND TP Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ được xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm: chung cư cao cấp Vinhomes Arcadia, biệt thự và liền kề Vinhomes Gardenia theo tiêu chuẩn 5* Vingroup. Chính vì “sinh sau đẻ muộn”, sản phẩm này kế thừa và phát huy tinh hoa của những siêu dự án trước đây, dự kiến kiến tạo hệ thống tiện ích đồng bộ ngay trong tầm tay.

phong-khach-vinhomes-cau-dien

Thiết kế phòng khách tại biệt thự Vinhomes Cầu Diễn- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Đó có thể là tiện ích cảnh qua xanh chiếm phần lớn diện tích dự án, tới 70% như Times City Park Hill với lối dạo bộ xanh, vườn sáng tạo cho trẻ em hay khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi.

Bên cạnh đó, với nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm đem đến không gian sống ngày càng hoàn hảo tại dự án Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư dự kiến tiếp tục phát triển đô thị theo hướng chuẩn tương lai: với thiết kế cảnh quan tinh tế, đa dạng và hài hòa: hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế những vẫn đảm bảo không gian riêng tư, đẳng cấp cho cư dân bên trong từng căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia hay biệt thự Vinhomes Botanica.

khong-gian-canh-quan-vinhomes-botanica-cau-dien

Không gian cảnh quan Vinhomes Botanica- ảnh minh họa

Thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Arcadia hay những sản phẩm khác trong quần thể hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, quý vị có nhu cầu tham khảo thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm tại: http://vinhomeshotungmau.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85