Tiện ích 5 sao của khu đô thị Vinhomes Imperia

Khu đô thị Vinhomes Imperia là một dự án “đi sau” tại thành phố Cảng Hải Phòng, nhưng lại là dự án thành công và gây được tiếng vang, được khách hàng thượng lưu và người dân Hải Phòng mong ngóng chờ đợi bởi quy mô và sự đầu tư mạnh tay mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng tai đây. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích 5* cũng luôn là yếu tố nổi trội khiến khách hàng phải nhắc đến.

Thiên đường mua sắm

Không chỉ có 1 trung tâm thương mại Vincom lớn nằm ở tòa nhà cao 45 tầng, khu đô thị Vinhomes Imperia còn có 1 con đường mua sắm đặt ngay đầu dự án. Đây là phân khu mở duy nhất, có con đường mua sắm sầm uất, sang trọng với những căn biệt thự liền kề vô cùng đẳng cấp. Khách hàng sẽ cảm nhận được không gian mua sắm tấp nập, sôi động luôn diễn ra tại đây.

Chưa bao giờ khách hàng có thể mua sắm thoải mái với những thương hiệu lớn trong nước và ngoài nước, những mặt hàng cao cấp, xứng với đẳng cấp của mình. Những trải nghiệm tại con đường mua sắm – Tiện ích khu đô thị Vinhomes Imperia sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy thích thú và thỏa mãn với những gì mình nhận được, xứng với đẳng cấp và quy mô mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng.

Chuỗi tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Imperia

Chuỗi tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Bến du thuyền trên sông

Bnế du thuyền trên song sang trọng, với những con tàu lớn sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng khác cho cư dân. Lần đầu tiên, tại Hải Phòng, khách hàng có một tiện ích khác biệt và đẳng cấp ngay tại kh đô thị Vinhomes Imperia, ngay gần nhà những cư dân đẳng cấp của dự án. Vào bất cứ thời gian nào, quý khách hàng đề được hưởng cảm giác sảng khoái, khác biệt trên chiệc du thuyền cao cấp.

Nhiều khách hàng chọn tiện ích Khu đô thị Vinhomes Imperia trở thành nơi gặp gỡ đối tác, ký hợp đồng và tiếp khách hàng quan trọng cả mình bởi sự chuyên nghiệp và sang trọng phù hợp với điề kiện. Cộng hưởng về lợi thế phong thủy tại khu đô thị Vinhomes Imperia, hứa sẹn sẽ mang đến những kết quả bất ngờ nhất cho sự nghiệp khách hàng.

Trường liên cấp Vinschool

Những cư dân nhí tại khu đô thị Vinhomes Imperia sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục tốt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ có kiến thức và tiếng việt, trường học liên cấp Vinschool còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài cực kỳ chuyên nghiệp, mang đến cách giáo dục và tiếp xúc với tiếng anh một cách bài bản và chuẩn nhất.

Các bậc phụ huynh sẽ không còn đau đầu về việc chọn trường cho con, bởi trường liên cấp Vinschool có tất cả những yếu tố tốt nhất, chuẩn nhất, để đem tới nền tảng giáo dục và những kỹ năng sống chuẩn bị hành trang tương laic ho trẻ hòa nhập với thế giới.

Qúy khách hàng muốn tham khảo them thông tin về tiện ích của khu đô thị Vinhomes Imperia có thể xem tại đây: http://vinhomesriverside.villas/vinhomes-imperia-hai-phong/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85