Condotel Golden Gate mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn

Là con bài chiến lược của Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang trong năm 2017, Condotel Golden Gate không chỉ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với những thiết kế ấn tượng mà còn mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn nhờ lợi thế sẵn có của dự án cũng như sự “trợ giúp” hoàn hảo đến từ vẻ đẹp thiên nhiên, tiềm năng du lịch thành phố Nha Trang.

Condotel Golden Gate – Phát huy tối đa tiềm năng du lịch Nha Trang

Nhắc đến ngành kinh tế du lịch Việt Nam, Nha Trang có một vị trí vô cùng quan trọng. Được biết đến như thiên đường nghỉ dưỡng số 1, nơi đây có những điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp. Condotel Golden Gate ra đời kế thừa và phát huy hết mức những lợi thế đó. Tận dụng vẻ đẹp đầy trữ tình của những bờ cát trắng trải dài, nét quyến rũ của làn nước biển trong xanh như ngọc bích cùng sự mặn mà đặc trưng đến từ nắng, gió và khí hậu của vùng duyên hải miền Trung, dự án đã mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Nha Trang tăng nhanh một cách chóng mặt như những năm trở lại đây và thời gian lưu trú nghỉ dưỡng trung bình vượt trội hơn so với các khu vực khác đã mang đến thị trường đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng, nhất là với những dự án sở hữu đẳng cấp vượt trội về mọi mặt từ vị trí, tiện ích đến thiết kế như  Condotel Golden Gate Nha Trang. Lượng khách lưu trú nghỉ dưỡng lâu dài sẽ giúp các căn hộ của dự án luôn luôn được lấp đầy giúp lợi nhuận đến từ việc cho thuê căn hộ cũng theo đó tăng cao.

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích Condotel Golden Gate chuẩn 5 sao quốc tế

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích Condotel Golden Gate chuẩn 5 sao quốc tế

Tiềm năng tăng giá ấn tượng của Condotel Golden Gate

“Nước lên thì thuyền cũng lên” – sự phát triển khởi sắc của thị trường du lịch Nha Trang giúp tiềm năng tăng giá  dự án Condotel Golden Gate gia tăng một cách nhanh chóng. Bên canh đó vị trí thuận lợi cho nhu cầu nghỉ dưỡng với tầm view biển trực tiếp đắt giá cũng góp phần quan trọng trong việc nâng tầm giá trị các căn hộ của dự án.

Ngoài ra, nhờ sự góp  mặt của mô hình nghỉ dưỡng mới lạ , độc đáo; Condotel Golden Gate Nha Trang giúp giải toả cơn khát khan hiếm căn hộ cao cấp phân khúc 3 – 5 sao. Mang đến cho thị trường một lượng lớn căn hộ chất lượng, dự án hứa hẹn sẽ giúp giải toả đáng kể áp lực nguồn cung căn hộ của thành phố Nha Trang. Cuối cùng, cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận của quý khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa với một mức giá bán hết sức hấp dẫn, được đánh giá là phù hợp với hầu hết túi tiền của khách hàng đầu tư. Một kênh đầu tư an toàn, ít vốn nhưng lại mang đến lợi nhuận khổng lồ và bền vững đang sẵn sàng chờ đón các nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư, tiến độ xây dựng cũng như đơn vị phân phối condotel Golden Gate Nha Trang trên website trực tiếp của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85