Thị trường trông đợi tới ngày mở bán The Harmony

Một trong những sản phẩm khu đô thị sinh thái mới và cao cấp nhất của Vingroup, The Harmony đã tạo được tiếng vang với khách hàng và nhà đầu tư ngay từ khi có thông tin triển khai và thị trường đang “rạo rực” chờ đợi tới ngày mở bán chính thực dự án. Vậy The Harmony có điểm gì nổi bât? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay.

Dự án thừa hưởng tinh hoa của dự án trước

The Harmony không phải là dự án đô thị sinh thái đầu tiên của Vingroup, thực tế trước đó tập đoàn này đã cho ra mắt nhiều dự án nổi bật về hệ sinh thái cảnh quan đó là Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Riverside. Đặc biệt Vinhomes Riverside Long Biên với thiết kế sông hồ nhân tạo đã tạo lên cơn sốt chưa từng có cho thị trường bất động sản Hà Nội. Tiếp nối thành công của dự án, khu đô thị The Harmony ra đời với mục tiêu mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng đã bỏ lỡ giai đoạn 1 và một lần nữa thừa thụ những tinh hoa trong thiết kế và quy hoạch của những dự án trước để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân.

The Harmony thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp

The Harmony thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp

Nằm tại vị trí đối diện dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, The Harmony thừa hưởng hệ thống giao thông đã được phát triển và tối ưu từ trước đó, nhờ vậy mà thời gian xây dựng cũng được giảm thiểu tối đa. Bên cạnh hệ thống tiện ích đã được trang bị cho giai đoạn 1, The Harmony cũng sở hữu riêng cho mình những chuỗi tiện ích chất lượng khép kín ngay trong dự án để có thể mang tới cho cư dân những trải nghiệm tiện nghi nhất.

Những điểm mới tại The Harmony

Trong dự án này, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng về vấn đề cảnh quan với ý tưởng xây dựng một dự án đô thị với không gian xanh lớn nhất thành phố. Để làm được điều này, Vingroup đã quyết định đặt tỉ lệ xây dựng thấp, điều này sẽ ảnh hưởng tới lợi nhuận của chủ đầu tư tuy nhiên khách hàng và cư dân tại The Harmony sẽ là những người hưởng lợi lâu dài.

Khu đô thị The Harmony sẽ cho cư dân tận hưởng những giây phút bình yên, không gian thoáng đãng trong lành như đang ở một resort ven đô. Không cần đi xa, cả gia đình cũng có thể chia sẻ những giây phút quây quần thưởng thức tiệc nướng, cùng đạp xe dạo ven hồ hay tham gia một buổi picnic thú vị.

Tất cả đang chờ đợi cư dân tương lai của dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật thời gian mở bán khu đô thị The Harmony khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website theharmony.info.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85