Cuộc sống trọn vẹn nhất tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi, thoải mái, đầy đủ, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Một cuộc sống trọn vẹn, bền vững nhất chỉ có tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metroplis Liễu Giai sẽ đem đến một hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến nhất với trung tâm thương mại trong lòng đất, siêu thị tiện ích, sap, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống khu thể thao tổ hợp… tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Metropolis còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển và hiện đại không kém với trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường vô cùng rộng lớn.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trường học liên cấp Vinschool có các cấp bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Trường học Vinschool có đội ngũ giáo viên bản địa và nước ngoài vô cùng suất sắc, giàu kinh nghiệm, sẽ là môi trường tốt để con em quý khách hàng tiếp cận sớm với ngôn ngữ quốc tế – Tiếng anh. Bên cạnh đó, trường học còn có những sân chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, các tiết học ngoài trời, tham quan sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng học, sáng tạo và tiếp thu của mình. Đây sẽ là nơi phát triển toàn diện trí tuệ và thể chất của trẻ.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị một hệ thống đồng bộ, tiên tiến nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và y đức vững vàng, đều là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trong cả nước, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và cảm giác thân thiện như tại nhà.

Ngoài ra Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn sở hữu một hệ thống dịch vụ quản gia 5* vô cùng chất lượng. Với những công việc bận rộn bên ngoài, con cái, quý khách hàng thường sẽ lo không đủ thời gian để chăm sóc cho ngôi nhà của mình, tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, mọi nỗi lo sẽ được giải quyết hết. Quản gia 5* sẽ giúp khách hàng dọn dẹp nhà cửa, cắt tỉa hoa, cỏ trong khuôn viện, giặt là, sửa chữa đồ…

Nâng tầng giá trị cuộc sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với những tiện ích hiện đại, đạt chất lượng 5*, quốc tế, cùng những cảnh quan tuyệt vời, xanh mát, thoáng đãng trong lòng nội khu, dự án Vinhomes Metropolis sẽ là nơi nâng tầm cuốc sống của quý khách hàng, đảm bảo một giá trị bền vững cho tương lai, là môi trường sống tuyệt vời để xây dựng tổ ấm, cho những quý khách hàng muốn có một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang là thông tin được quý khách hàng rất quan tâm, mọi thông tin chính thức của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85