Chính sách bán hàng “Hỗ trợ tối đa – Lợi ích lớn nhất” của dự án Anland Complex Nam Cường

Năm 2016 chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại Hà Nội với rất nhiều các dự án lớn nhỏ được công bố và bắt đầu thực hiện. Nếu phía đông và phía bắc thành phố nổi bật với các dự án Vinhomes thì phía tây Hà Nội là là sân khấu riêng của tập đoàn Nam Cường với rất nhiều dự án lớn.

Nhắc đến dự án Anland Complex chúng ta không thể không nghĩ đến ngay môi trường sống XANH giữa lòng Hà Nội mà bao nhiêu người mơ ước. Dự án Anland Complex Nam Cường được bắt đầu mở bán từ tháng 9/2016 đến nay đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có mong muốn lựa chọn Anland Complex là nơi an cư, chủ đầu tư của dự án đã đưa ra chính sách bán hàng của dự án siêu hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chính sách bán hàng Anland Complex

Vậy chính sách bán hàng dự án Anland Complex như thế nào?

Đầu tiên, để đáp ứng nhu cầu mua chung cư cao cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư dự án Anland Complex đã tiến hành  liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như ngân hàng Vietcombank, TPBank để cùng hỗ trợ vay cho khách hàng. Khi mua làm thủ tục vay để mua chung cư trong dự án tại các ngân hàng này khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suốt tốt nhất.

Ngoài ra, một điểm mới trong chính sách bán hàng dự án Anland Complex là khi đăng kí mua chung cư  trong thời gian này khách hàng còn có cơ hội nhận được các ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Nam Cường tuyên bố sẽ hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có được lợi ích tốt nhất khi đến với dự án này. Mặc dù theo tiến độ của dự án Anland Complex Nam Cường đã được công bố trước đó thì hệ thống nhà ở cao cấp của dự án sẽ đi vào hoạt động từ quý II năm 2018. Nhưng dự án đã bắt đầu mở bán từ tháng 9 / 2016 . Theo đó dự án sẽ được chia thành nhiều đơt thanh toán với lợi ích khác nhau.

Chính sách bán hàng của dự án Anland Complex áp dụng cho khách hàng thanh toán thành nhiều đợt.

Đợt 1: Khách hàng tiến hành thành toán 30% tổng giá trị căn hộ (bao gồm cả giá trị đặt cọc) bắt dầu từ 30/9/2016

Đợt 2: Khách hàng thực hiện thanh toàn 10% tổng giá trị căn hộ, việc thanh toàn được tiến hàng sau khi thi công xong sàn tầng trệt và thời gian dự kiến là tháng 11/ 2016

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% trong tổng giá trị căn hộ sau khi thi công xong sàn tầng 5 và thời gian dự kiến là 40 ngày sau đợt 2

Đợt 4: Khách hàng tiếp tục thanh toán 10% Tổng giá trị căn hộ sau khi hoàn thành tiến độ thi công xong sàn tầng 15 (khoảng 80 ngày sau đợt 3)

Đợt 5: Tiếp tục thanh toàn 10% tổng giá trị căn hộ sau khi cất nóc vào đầu quý I năm 2017

Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% tổng giá trị căn hộ và cộng thêm 2% phí bảo trì cho dự án Anland Complex Nam Cường ngay sau khi được bàn giao căn hộ và thời gian dự kiến của đợt 6 được công bố là tháng 2 năm 2018.

Đợt 7: Cũng là đợt cuối cùng, khách háng sẽ hoàn thành thanh toán  5% còn lại khi nhận được bàn giao sổ hồng quyền sở hữu

Theo đúng kế hoạch thì chủ đầu tư sẽ hoàn thành dự án và bắt đầu bàn giao các căn hộ chung cư thuộc dự án cho khách hàng vào quý II/2018.

Chính sách bán hàng dự án Anland Complex đối với những khách hàng thanh toán hết một lần

Đối với những khách hàng mua căn hộ thuộc dự án này tiến hàng thanh toán từ 70% đến 95% giá trị căn hộ trong 1 đợt sẽ nhận được giá trị chiết khấu tương ứng đối với giá trị căn hộ mà quý khách mua, tỷ lệ chiết khấu này sẽ tương ứng với khoản thanh toán trước hạn và mức triết khấu đã được chủ đầu tư quy định.

Để biết chính xác về chính sách bán hàng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về dự án Anland Complex Nam Cường sẽ được các chuyên viên của chúng tôi giải đáp và tư vẫn rõ ràng nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85