Phát sốt trước Vinhomes Imperia

Sau thông tin về lễ động thổ dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng của tập đoàn Vingroup, các thông tin về dự án gần như không được rò rỉ ra bên ngoài, khách hàng tại Hải Phòng cũng không nghe nhắc nhiều hay được truyền thông rộng rãi về dự án. Nhưng với quy mô khủng và tiến độ xây dựng của dự án diễn ra rất nhanh thì không cần truyền thông, báo giới, Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng vẫn là dự án hot được truyền tai nhau rất nhiều và là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là một siêu dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup. Không chỉ sở hữu một vị trí  đắc địa ngay gần trung tâm thành chính của thành phố mà dự án còn được ôm trọn bởi 2 con sông lớn chảy qua thành phố này. Vì thế với nhiều khách hàng, Vinhomes Imperia chính là nơi dễ dàng nhận được nhiều linh khí từ trời đất nhất, dễ dàng để phát triển cuộc sống an cư lâu dài, nơi để hưởng thụ những giá trị về cả vật chất và tinh thần nhất.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Imperia

Toàn cảnh dự án Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Các biệt thự Vinhomes Imperia đều có thiết kế riêng theo từng phân khu, ứng với tên gọi của mình. Tuy nhiên với phân khu Monaco thì không thể áp dụng một kiến trúc nào, bởi khi sở hữu dinh thự tại đây, gia chủ sẽ được hoàn toàn tự tay thiết kế ngôi nhà của mình để thỏa sức sáng tạo và thể hiện sự giàu sang, quý phái, cao cấp của mình.

Những điều mà Vinhomes Imperia mang lại cho quý khách hàng không chỉ có 1, 2 điểm mà là rất nhiều. Ngay cả không gian dành cho những cư dân nhí của dự án cũng rất được quan tâm và chăm chút. Chắc chắn rằng, với những khách hàng khó tính thì đây cũng sẽ là khu đô thị có thể làm hài lòng và đem tới những sắc màu tươi mới và khác biệt với cuộc sống bên ngoài. Sự cao cấp sẽ được thể hiện từ từ những tiểu tiết khiến Vinhomes Imperia chính là dự án cao cấp nhất, đánh bại những đối thủ trong cùng phân khúc hiện đã được ra mắt tại Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85