Sản phẩm vàng thu hút nhà đầu tư trong nước và quốc tế Vinpearl Bãi Dài Villas

Với mức giá cạnh tranh và đang trong giai đoạn đầu chu kỳ tăng giá, đầu tư biệt thự biển nói chung và Vinpearl Bãi Dài Villas thời điểm này được đánh giá là thức thời, an toàn và đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian.

Bể bơi tràn bờ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến cuộc sống tiện nghi, xứng tầm chủ nhân

Bể bơi tràn bờ tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến cuộc sống tiện nghi, xứng tầm chủ nhân

Chia sẻ trong buổi tọa đàm mới đây, chuyên gia đầu tư, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Robert Sterling đến từ Hà Lan cho rằng: trong thời gian tới, giá những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đặc biệt sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas như Vinpearl Bãi Dài chắc chắn sẽ tăng mạnh do nhu cầu đối với phân khúc này ngày càng lớn, đặc biệt khi Luật nhà ở mới cho phép người nước ngoài, Việt kiều có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Cùng chung quan điểm, hầu hết chuyên gia, nhà đầu tư đều cho rằng: thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn đầu tiên, hình thành xu hướng. Đối với những nhà đầu tư thông minh, đây chính là “cơ hội vàng” để đầu tư 1 vốn 10 lời nếu sẵn sàng chấp nhận thử thách, đón đầu xu hướng đầu tư mới trong bối cảnh chủ đầu tư đang đưa ra những cam kết về lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn biệt thự Vinpearl Bãi Dài Villas, “ông lớn” Vingroup dự kiến đưa ra chính sách chia sẻ tới 85% lợi nhuận thu được từ việc cho thuê lại biệt thự cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Đây được coi là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Vinpearl Bãi Dài Villas- sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Vinpearl Villas Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016

Vinpearl Villas Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016

Không chỉ có thế, Vinpearl Bãi Dài Villas hiện sở hữu một yếu tố đảm bảo đặc biệt khi quyết định xuống tiền đầu tư sản phẩm bất động sản giá trị- uy tín của chủ đầu tư. Điều này được thể hiện ở khả năng trường vốn với những loại hình đầu tư mới để có thể thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Thứ hai là tiến độ thi công và bàn giao phải đảm bảo. Với những yếu tố quan trọng này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi “đại gia bất động sản” Vingroup từ lâu đã nổi bật với “tốc độ thi công thần tốc, chất lượng và tiểu chuẩn 5*”. Đây cũng phần nào giải thích cho việc tại sao nhà đầu tư trong và ngoài nước thi nhau “đổ tiền” vào dự án Vinpearl Resort& Villas và ngay đầu năm nay sẽ là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Thực tế đã chứng minh cho sự tin tưởng của nhà đầu tư hoàn toàn đúng đắn khi hàng loạt sản phẩm đẳng cấp đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đổ du lịch và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng đáng mơ ước cho khách du lịch.

Chính vì lẽ đó, khi có thông tin Vingroup đầu tư phát triển dự án Vinpearl Bãi Dài Villas, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngay lập tức dậy sóng. Chi tiết về vị trí Vinpearl Bãi Dài, tiến độ thanh toán và chính sách ưu đãi luôn trở thành đề tài nóng nhất, được hầu hết nhà đầu tư săn đón. Để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về sản phẩm này, quý khách vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi: http://vinpearlbaidai.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85