An Phú Shop Villa – Cơn gió mới trên thị trường bất động sản Hà Nội

Sở hữu những ưu thế vượt trội về giao thông, thiết kế và tiện ích hạ tầng, An Phú Shop Villa đang là cái tên tạo cơn sóng lớn trên thị trường. Đặc biệt với mô hình biệt thự thương mại lần đầu tiên có mặt, sự xuất hiện của dự án An Phú Shop Villa đã mang đến một cơn gió mới lạ trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Mới lạ trong thiết kế

Nếu như thị trường đã quen thuộc với mô hình nhà phố thương mại hay Shophouse hiện đại thì biệt thự thương mại An Phú Shop Villas lại là mô hình hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, tạo sự tò mò cho các khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Thực tế mô hình biệt thự thương mại này là sự hòa trộn hoàn hảo của mô hình shophouse và nhà ở truyền thống, tuy nhiên nó có những điểm cải tiến khác biệt. Thay vì thiết kế liền kề giống như những nhà phố thông thường thì biệt thự tại An Phú Shop Villa được thiết kế giống như biệt thự song lập nhưng lại có không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh riêng. Nơi ở và sinh hoạt và nơi kinh doanh hoàn toàn tách biệt với lối đi riêng, chỗ để xe riêng… nhằm mang đến sự riêng tư và an tĩnh cho các gia đình, đảm bảo việc kinh doanh không gây ảnh hưởng đến những sinh hoạt hàng ngày của các thành viên.

An Phú Shop Villa - Cơn gió mới lạ

Với không gian kinh doanh, các kiến trúc sư thiết kế với không gian linh hoạt, cửa kính toàn bộ để tạo sự thoáng rộng và tạo không gian kinh doanh chuyên nghiệp nhất. Điểm nhấn trong thiết kế chính là sự kết nối linh hoạt giữa không gian bên trong và khoảng sân vườn bên ngoài, đáp ứng mục đích kinh doanh đa dạng của các gia đình.

Tầng hai và tầng 3 là không gian sinh hoạt của gia đình thì lại tập trung chủ yếu vào chức năng sử dụng, tối ưu hóa các công năng mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình.

Có thể nói mô hình biệt thự tại An Phú Shop Villas mới lạ với những lợi ích hai trong một chính là yếu tố giúp dự án thu hút được lượng lớn khách hàng.

Những ưu thế vượt trội  từ vị trí của An Phú Shop Villa

Vị trí chính là một trong những ưu thế vượt trội của dự án An Phú Shop Villa. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, dự án không chỉ có kết nối giao thông thuận tiện mà còn có tiềm năng kinh doanh cực lớn. Từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm hay lân cận thông qua những con đường lớn đang được phát triển mở rộng như: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo, đường Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long… Kết nối giao thông chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, đảm bảo sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt của các cư dân dự án.

Bên cạnh đó, nằm trong khu vực đang được đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, An Phú Shop Villa không chỉ được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp trong khu vực mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá cực cao trong tương lai. Bên cạnh đó, tiềm năng kinh doanh tại dự án vô cùng lớn, đầu tư vào An Phú Shop Villa hứa hẹn mang đến nguồn lợi vượt trội cho các nhà đầu tư.

Thiết kế độc đáo, tiềm năng kinh doanh và tăng giá lớn, An Phú Shop Villas hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Hiện nay Tiến độ An Phú Shop Villa đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85