Lý do vàng các nhà đầu tư nên lựa chọn Condotel Hội An

Bên cạnh các siêu phẩm bất động sản nổi trội khác thì Condotel Hội An hiện được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư ưu việt trong năm 2017. Sở dĩ như vậy là bởi, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ –  khách sạn – một trong những xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn trên thế giới. Hơn thế, một sức hút nữa đến từ Condotel Hội An là những lợi ích “kép”, bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia dành cho quý khách. Đây chính là những cơ hội vàng để khiến các nhà đầu tư quan tâm tới dự án.

Condotel Hội An – Kênh đầu tư an toàn, sinh lời cao

Tính đến thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào Condotel Hội An cũng như các sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã phần nào chứng tỏ được những đặc tính ưu việt của mình. Không chỉ có khả năng thu hồi vốn nhanh, đây còn là sản phẩm bất động sản mang lại mức lợi tức cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, thay vì phải lo lắng tìm kiếm nguồn khách hàng hay phải mất những khoản phí bảo trì cho việc mua chung cư cao cấp cho thuê thì nhà đầu tư Condotel Hội An hoàn toàn có thể yên tâm khi căn hộ – khách sạn của mình được quản lý và vận hành bởi những đơn vị uy tín hàng đầu với chất lượng 5*. Và chính chủ đầu tư sẽ là đơn vị chi trả các khoản chi phí đó trong suốt quá trình vận hành.

condotel hoi an kenh dau tu hoan hoa

Lựa chọn đầu tư đa dạng tại Condotel Hội An

Khi sở hữu cho mình một sản phẩm Condotel Hội An đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã có trong tay một sản phẩm đầu tư tiềm năng, sinh lời cao và an toàn theo thời gian. Bên cạnh đó, Condotel Hội An vừa có thể sử dụng như một nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, lại vừa có thể là sự lựa chọn cư trú lâu dài với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, sản phẩm Condotel Hội An vô cùng đa dạng, từ Condotel New Hội An City cho đến Vinpearl Condotel Hội An giúp mở rộng phạm vi đầu tư của quý khách hàng tại mảnh đất du lịch này. Đặc biệt trong đó, Vinpearl Condotel Hội An dự kiến sẽ là sản phẩm được ra mắt đầu tiên với quy hoạch xây dựng đồng bộ.

Condotel Hội An – Vị trí vàng tại bãi biển đẹp nhất hành tinh

Condotel Hội An toạ lạc tại vùng đất giàu bản sắc văn hoá truyền thống và lịch sử dân tộc, một trong những điểm sáng của du lịch Việt Nam. Đối với du khách, Hội An là một thành phổ cổ nhưng lại tạo được ấn tượng sâu sắc bởi những nét hiện đại điểm xuyết một cách tinh tế. Đồng thời, với khả năng kết nối linh hoạt giữa đường bộ, đường sông và đường biển của trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng hứa hẹn về một tiềm năng tăng giá trong tương lai khi đầu tư vào Condotel Hội An.

Có thể nói, Condotel Hội An là sản phẩm xứng đáng để đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay. Quý khách quan tâm đến các thông tin về Condotel New Hội An City hay mặt bằng Vinpearl Condotel Hội An xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85