Dòng tiền đổ về thị trường Condotel – cơ hội của Tropicana Nha Trang Complex

Thị trường bất động sản Nha Trang luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Đơn giản bởi, nếu so sánh với các khu vực khác trên cả nước, Nha Trang hiện đang có hàng loạt dự án lớn đua nhau đổ bộ vào thị trường, cùng với đó là công suất khai thác phòng tăng trưởng mạnh qua các năm. Đón đầu xu thế, Tropicana Nha Trang Complex nhanh chóng lọt vào mắt xanh cuả nhiều nhà đầu tư khi tọa lạc tại vị trí đắc địa tại 40 Trần Phú.

Lượng khách tới Nha Trang tăng nhanh – cơ hội của dự án Tropicana Nha Trang Complex

Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Savills cho thấy, năm 2016 là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là với sản phẩm Condotel. Cũng theo thống kê, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt  11.794 căn condotel, Đà Nẵng đứng thứ 2 với 7.552 căn, thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn…

Trong khi đó, theo đánh giá của CBRE, Nha Trang hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ khách sạn condotel hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ.

Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang được dự báo sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Như vậy, với tốc độ du lịch tăng trưởng như hiện tại, Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc trong tương lai. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp bất động sản đổ bộ đầu tư condotel – miếng bánh sinh lời hấp dẫn tại Nha Trang và cũng phần nào lý giải nguyên nhân vì sao Tropicana Nha Trang Complex dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Vị trí Tropicana Nha Trang

Vị trí trung tâm của Tropicana Nha Trang Complex

Tropicana Nha Trang Complex – sản phẩm của niềm tin và chất lượng

Theo báo cáo của Savills, hiện số lượng các dự án Condotel Nha Trang còn hạn chế, chưa đáp ứng được nguồn cầu đang tăng nhanh qua các năm. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của một siêu phẩm mang đậm chất biểu tượng và được phát triển bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới như dự án Tropicana Nha Trang Complex chắc chắn sẽ mang tới lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và thời điểm chính thức mở bán Tropicana Nha Trang Complex, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư: http://condotelnhatrang.com/condotel-tropicana-nha-trang/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85