Chung cư Vinhomes Green Bay: “tầm ngắm” của quý khách

Với điểm nổi bật: không gian xanh, vị trí đẹp, ưu việt trong thiết kế… chung cư Vinhomes Green Bay hứa hẹn trở thành “tầm ngắm” của nhiều quý khách. Không chỉ vậy, chung cư Vinhomes Green Bay còn được đặt cạnh hồ điều hòa lớn, kết hợp với những mảng xanh tinh tế được thiết kế len lỏi trong các khu chung cư nên quý cư dân có thể dễ dàng cảm nhận được một không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên.

Chung cư Vinhomes Green Bay: không gian sống chan hòa với thiên nhiên

Hiện tại, có rất nhiều người lầm tưởng rằng, cứ sống hiện đại, sống tiện nghi và sang trọng là có thể nâng cao giá trị sống cho bản thân và gia đình nhưng trên thực tế thì không thể. Giá trị sống thực sự chỉ được nâng lên khi cuộc sống của quý cư dân đảm bảo được cả hai yếu tố: cuộc sống tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được sự cha n hòa vào thiên nhiên. Hiểu được điều này lên chính vì thế mà chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra một chung cư Vinhomes Green Bay hoàn hảo khi kết hợp được cả hai yếu tố: hiện đại, tiện ích nhưng vẫn đảm bảo có thể hài hòa vào thiên nhiên.

vinhomes green bay khong gian chan hoa thien nhien

Yếu tố hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự chan hòa với thiên nhiên của căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay được thể hiện tinh tế đến từng chi tiết. Không gian sống trong căn hộ được thiết kế tối ưu để có thể đảm bảo đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Không gian ban công cũng được thiết kế để đảm bảo có thể sử dụng tối đa công năng sử dụng nhưng cũng đảm bảo sự thông thoáng cho căn chung cư Vinhomes Green Bay.

Đây cũng chính là vị trí tọa lạc đẹp, với phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Vị trí tọa lạc thuận tiện cho việc di chuyển

Có thể nói, hiếm có một dự án nào lại có được một vị trí tọa lạc đẹp như căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, sống tại chung cư thì việc di chuyển của quý cư dân trong việc tới với các tiện ích của thủ đô vô cùng thuận lợi. Qúy cư dân sẽ chỉ mất khoảng 45 phút để có thể di chuyển tới sân bay Nội Bài, chỉ mất khoảng 25 phút là có thể tới được với các trung tâm thủ đô, chỉ mất khoảng 10 phút là có thể di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, việc di chuyển từ chung cư tới với các khu vực tiện ích ngoại khu cũng vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Ngoài ra, chung cư Vinhomes Green Bay còn được đặt cạnh các cơ sở giáo dục lớn như: trường đại học thương mại, trường đại học ngoại ngữ, trường đại học quốc gia Hà Nội… nên gần như sống tại chung cư thì mọi nhu cầu đều nằm trọn trong tay quý khách

Hiện tại, mọi thông tin về tiến độ cũng như thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều. Nếu quan tâm đến dự án, hãy liên hệ với  chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu cùng với những tư vấn chuyên sâu nhất đến từ chính chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85