Ưu đãi cho khách mua những căn hộ cuối Vinhomes Skylake

Theo đó, những khách hàng sở hữu căn hộ cuối tại Vinhomes Skylake sẽ được miễn phí 5 năm phí quản lý dịch vụ, ưu đãi tới 5 triệu/m2 đối với những căn bàn giao thô hay nhận quà lên tới 150 triệu đồng. Đây thực sự là cơ hội hiếm với những khách hàng đang mong muốn sở hữu những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Chính sách ưu đãi Vinhomes Skylake tháng 4/2017

Với chính sách đặc biệt này, người mua nhà sẽ được miễn phí 5 năm phí dịch vụ và ưu đãi tới 1% mỗi căn khi đặt mua 2 căn hộ trở lên. Ngoài ra, chủ đầu tư Vinhomes Skylake cũng hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho khách hàng khi liên kết với ngân hàng đối tác để đưa ra mức vay tới 65% giá trị nhà với lãi suất 0%. Mức lãi suất này được áp dụng từ thời điểm giải ngân tới ngày bàn giao theo thông báo những không muộn hơn 31/07/2019. Đồng thời, với những khách hàng lựa chọn bàn giao hoàn thiện căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ nhận được thẻ VinID Gift Card trị giá 150 triệu đồng với căn 4 phòng ngủ và 100 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

phòng khách căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Skylake

Thiết kế tinh tế, nội thất từ những thương hiệu hàng đầu tại phòng khách phòng khách căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Skylake

Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Skylake sở hữu vị trí đắc địa tại điểm giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng. Đây là khu vực tập trung các trụ sở tòa nhà hành chính cấp cao, địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn của thủ đô, vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cùng cơ hội đầu tư sinh lời tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chưa hết, dự án còn thụ hưởng khuôn viên thiên nhiên lên đến 32ha của công viên điều hòa Cầu Giấy với 19ha mặt nước. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành, thoáng đãng, 3 tòa căn hộ S1, S2 và S3 Vinhomes Skylake còn là nơi hội tụ của vượng khí, hứng lộc tài theo quan điểm phong thủy phương Đông và phương Tây.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu nhất dự án cùng thông tin Mở bán Vinhomes Skylake Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu từ

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85