Sôi động thị trường biệt thự biển Phú Quốc

Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của các dự án biệt thự biển Phú Quốc đã khiến thị trường bất động sản Việt trở nên vô cùng sôi động, không những còn làm thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc “hấp thụ” chính sách mới

Từ nhiều năm về trước, Phú Quốc chỉ là hòn đảo bình yên với vẻ đẹp hoang sơ của những cồn cát trắng mịn và những dãy rừng nguyên sinh, hằng năm đón lượng khách du lịch vô cùng ít. Một trong những lý do được xem là “nút thắt” khó tháo gỡ nhất chính là hệ thống hạ tầng vẫn còn khá lạc hậu.

Đến nay, khi đã nhận được sự quan tâm của Chính phủ, Đảo Ngọc đã hoàn toàn thay da đổi thịt khi có hàng loạt dự án hạ tầng đã và đang dần hoàn thiện như: Sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế An Thới và tuyến cáp điện ngầm 110kV, ba dự án là đường vòng quanh đảo 99,5 km, đường trục chính Bắc – Nam dài 51,5 km, và Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng đã được khởi công xây dựng và dự tính sẽ đi vào hoạt động vào năm 2017.

Bên cạnh đó, vùng biển này cũng đang dần chứng minh được tiềm năng to lớn của mình để khai thác thị trường du lịch, kéo theo sự ra đời của hàng loạt dự án bất động sản, nổi lên là chuỗi biệt thự biển Phú Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội. Đó cũng được coi là sự “hấp thụ” lợi thế từ công cuộc cải cách Đảo Ngọc.

Nhiều “ông lớn” đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Như đã nói ở trên, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc cũng lên cao như diều gặp gió. Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, trên hòn đảo có tới 62% diện tích là đồi núi này lại xuất hiện hàng loạt dự án biệt thự biển Phú Quốc.

Đi tiên phong phải kể đến dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Vinpearl tại Bãi Dài. Cũng tại Bãi Dài, kế bên khu Casino và dự án Vinpearl Phú Quốc sự xuất hiện của LDG Group với dự án biệt thự Grand World được khởi công xây dựng vào tháng 8/2014 đã góp phần thổi một luồng gió mới về đầu tư bất động sản trên hòn đảo xinh đẹp và đầy tiềm năng này. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Sungroup với dự án Premium, tập đoàn BimGroup cũng “làm mưa làm gió” với biệt thự biệt thự  Phú Quốc Marina …

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85