Shophouse Vinhomes Botanica – cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo

Sản phẩm mới của Vingroup lần đầu xuất hiện tại cửa ngõ phía Tây, shophouse Vinhomes Gardenia hiện đang trở thành xu thế mới, được mong chờ nhất trên thị trường BĐS.

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, cửa ngõ phía Tây thành phố, nhà phố Vinhomes Botanica hút khách bởi vị trí đắc địa bậc nhất của mình. Nằm trong quần thể dự án Vinhomes Gardenia , 172 căn shophouse với diện tích xây dựng 88,5 m2 – 262,7 m2, chiều cao 4.5 tầng, tầng 1 có thể dành cho các hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm, thói quen sinh hoạt, vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế khi an cư cũng như đầu tư Shophouse Vinhomes Botanica.

nha-pho-vinhomes-gardenia

Phối cảnh minh họa Nhà phố Vinhomes Botanica

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, Shophouse Vinhomes Botanica sẽ khắc phục được tối đa các điểm bất cập của kiểu nhà phố truyền thống. Đặc biệt, những căn Shophouse sở hữu mặt tiền từ 5 – 12m, nằm ngay tại trục đường chính khu đô thị, vỉa hè thoáng rộng sẽ tối ưu hóa cơ hội kinh doanh và chức năng thương mại của khách hàng.

Bên cạnh đó, hạ tầng tiện ích, dịch vụ khu vực phía Tây khá phát triển, luồng giao thông nhộn nhịp, đặc biệt là hoạt động mua sắm sầm uất khu vực, sở hữu một căn shophouse tại Vinhomes Gardenia khách hàng có thể thu lời từ việc kinh doanh hay cho thuê lại.

noi-that-shophouse-vinhomes-botanica

Thiết kế minh họa nội thất shophouse Vinhomes Botanica

Chính vì thế, dù chưa ra mắt, sản phẩm này đã đặc biệt hút khách. Thao khảo chi tiết mở bán shophouse Vinhomes Botanica tại website: http://vinhomesgardeniacaudien.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85