Choáng với khu đô thị cao cấp Vinhomes Riva City

Là một dự án mới hiện đang được triển khai xây dựng tại Hải Phòng, Vinhomes Riva City không chỉ khiến khách hàng nhốn nhác bởi tiện ích hoàn hảo, quy mô lớn của dự án, mà nơi đây còn khiến khách hàng cảm thấy choáng ngợp bởi sự sang trọng, đẳng cấp của những căn biệt thự, liền kề được thiết kế như một cung điện thu nhỏ dành riêng cho giới quý tộc.

Biệt thự sang trọng bậc nhất

Biệt thự vốn là loại hình nhà ở luôn có giá cao nhất và sang trọng nhất hiện nay, tuy nhiên mức giá của biệt thự cũng khá “chát” khiến loại hình này cực kén khách. Tuy nhiên với dự án Vinhomes Riva City thì mọi quy luật đều được thay đổi. Vẫn mang đậm nét sang trọng và đẳng cấp, nhưng biệt thự Vinhomes Riva City lại có giá cả phù hợp hơn bao giờ hết.

Vinhomes Riva City

Không gian nhà bếp Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Riva City được thiết kế theo không gian mở, tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời cho tất cả không gian của ngôi nhà, thêm vào đó có thể giúp gia chủ tận hưởng và ngắm nhìn được cảnh đẹp nhất của không gian xanh tự nhiên, cảnh quan của dự án. Mặt tiền của ngôi nhà được đặt tại những khu vực đẹp nhất dự án, đem tới cho gia chủ nhiều hơn sự sang trọng, đẳng cấp, chính là sự thư giãn và thoải mái khi sống tại đây.

Mặc dù là dòng biệt thự sang trọng, vốn nổi tiếng là đắt đỏ trên thị trường, nhưng với biệt thự Vinhomes Riva City, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi biệt thự được bán ra với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đắt giá nhưng giá không hề đắt.

Vinhomes Riva City

Phòng ngủ biệt thự Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ

Bên cạnh dòng biệt thự sang trọng, dự án còn có sự xuất hiện của liền kề Vinhomes Riva City, một loại hình nhà ở vừa xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tận dụng vị trí cực đẹp của dự án cũng như những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, cảnh quan thiên nhiên độc đáo của dự án, lại phát huy được những đặc trưng và lợi thế của liền kề, liền kề Vinhomes Riva City chính là một loại hình nhà ở hoàn hảo, sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống sang, sống thoải mái và khoáng đạt nhất cùng những cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN CĂN HỘ PALAI DE LOUIS
HOTLINE: 0966 85 56 85